‘Thật vô dụng! Cậu ta khiến Chelsea mất 2 bàn thắng’


‘Thật vô dụng! Cậu ta khiến Chelsea mất 2 bàn thắng’

BongDa.com.vn Thông qua talkSPORT, cựu tiền đạo Gabriel Agbonlahor chỉ trích bom tấn 100 triệu euro của Chelsea.

 

Mykhailo Mudryk vào sân trong hiệp hai khi Chelsea đang bị Nottingham Forest dẫn trước với tỷ số 0-1 nhưng không thể giúp đội bóng của anh lật ngược tình thế.

Mudryk vẫn chưa đá chính một trận nào dưới thời Mauricio Pochettino mùa này và cũng không thể tạo được dấu ấn mỗi khi có cơ hội. 

Cổ động viên Chelsea dường như đã quá quen với điều này từ mùa trước.

Gabby Agbonlahor was not impressed with what he saw from Mykhailo Mudryk - Bóng Đá

 Mudryk chưa thể tạo khác biệt dù tiêu tốn của Chelsea 100 triệu euro.

Cựu tiền đạo Gabriel Agbonlahor nhận định trên talkSPORT: “Mudryk thôi nào, cậu ta gần như khiến Chelsea mất 2 bàn thắng. 

Thành thật mà nói, cậu ta hoàn toàn vô dụng. Mudryk đã chơi 19 trận và không ghi được bàn thắng nào cho Chelsea (trong các trận chính thức).”

Trước Nottingham Forest, không riêng gì Mudryk, hàng công The Blues chơi kém cỏi. Khi có tình huống ngon ăn nhất, Chelsea lại không tận dụng được.

Phút 83, Raheem Sterling thoát xuống đáy biên và trả ngược về tuyến hai thuận lợi. Trước mặt chỉ là khung thành trống, song Nicolas Jackson lại đưa bóng đi lên trời trong sự tiếc nuối của tất cả. Chung cuộc, Chelsea thua 0-1.


Cựu tiền đạo Gabriel Agbonlahor đã chỉ trích Mykhailo Mudryk, bom tấn 100 triệu euro của Chelsea. Mudryk vào sân trong hiệp hai khi Chelsea đang bị Nottingham Forest dẫn trước 1-0, nhưng không thể giúp đội bóng lật ngược tình thế. Cổ động viên Chelsea đã quá quen với việc Mudryk không tạo được dấu ấn và không ghi bàn từ mùa trước. Gabriel Agbonlahor cho rằng Mudryk đã khiến Chelsea mất 2 bàn thắng trong trận đấu này. Mudryk đã chơi 19 trận nhưng chưa ghi được bàn thắng nào cho Chelsea trong các trận chính thức. Trước Nottingham Forest, hàng công The Blues chơi kém cỏi và không tận dụng được cơ hội. Raheem Sterling có cơ hội thuận lợi để ghi bàn nhưng Nicolas Jackson lại đá bóng lên trời. Chung cuộc, Chelsea thua 0-1.

Source link

2023-11-16 17:37:04

#Thật #vô #dụng #Cậu #khiến #Chelsea #mất #bàn #thắng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$