“Thế giới bóng đá sẽ không bao giờ quên Sir Bobby”

BongDa.com.vn Sir Geoff Hurst đã nói về Sir Bobby Charlton sau cái chết của huyền thoại Manchester United, Manchester Evening News trích dẫn.

Charlton đã ghi 249 bàn sau 758 trận cho Man United và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ, sau Wayne Rooney. Ông là một trong 9 cầu thủ giành được World Cup, Champions League và Ballon d’Or trong toàn bộ lịch sử bóng đá.

Gia đình Charlton cho biết: “Thật vô cùng đau buồn khi chúng tôi chia sẻ tin tức rằng Sir Bobby đã qua đời thanh thản vào đầu giờ sáng thứ Bảy. Gia đình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã góp phần chăm sóc ông cũng như rất nhiều người đã yêu thương và ủng hộ ông. Chúng tôi yêu cầu sự riêng tư của gia đình được tôn trọng vào thời điểm này.”

Siêu đội hình từ lò đào tạo M.U: Tam tấu Giggs - Rashford - Best - Bóng Đá

 Sir Bobby trong màu áo M.U.

Hurst, người cũng đóng vai chính trong trận chung kết World Cup 1966, nói: “Hôm nay đã có một tin rất buồn, một trong những người vĩ đại thực sự, Sir Bobby Charlton đã qua đời. Chúng ta sẽ không bao giờ quên ông ấy và cả thế giới bóng đá cũng vậy.”

“Một đồng nghiệp và một người bạn tuyệt vời, ông ấy sẽ được cả đất nước vô cùng nhớ thương.”


Sir Geoff Hurst đã bày tỏ sự tiếc nuối về sự ra đi của huyền thoại Manchester United, Sir Bobby Charlton. Charlton đã ghi được 249 bàn thắng trong 758 trận đấu cho Man United, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ, chỉ sau Wayne Rooney. Ông cũng là một trong 9 cầu thủ đã giành được cúp World Cup, Champions League và giải thưởng Ballon d’Or trong lịch sử bóng đá.

Gia đình Charlton thông báo: “Chúng tôi rất đau buồn khi chia sẻ tin tức về việc Sir Bobby đã qua đời vào sáng thứ Bảy. Gia đình xin cảm ơn tất cả những người đã chăm sóc ông cũng như những người đã yêu thương và ủng hộ ông. Chúng tôi mong muốn sự riêng tư của gia đình được tôn trọng trong thời điểm này.”

Hurst, người đã chơi vai trò quan trọng trong trận chung kết World Cup 1966, nói: “Hôm nay là một ngày buồn, một trong những người vĩ đại thực sự, Sir Bobby Charlton đã ra đi. Chúng ta sẽ không bao giờ quên ông và cả thế giới bóng đá cũng vậy.”

Ông cũng nhấn mạnh: “Ông ấy là một đồng nghiệp và một người bạn tuyệt vời, ông sẽ mãi mãi được nhớ thương.”

Source link

2023-10-22 05:54:56

#Thế #giới #bóng #đá #sẽ #không #bao #giờ #quên #Sir #Bobby

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$