Thomas Tuchel hài lòng về các học trò sau chiến thắng hủy diệt

BongDa.com.vn Bayern Munich đánh bại Darmstadt với tỷ số không tưởng 8-0 ở vòng 9 Bundesliga.

Dù gặp bất lợi từ sớm sau tấm thẻ đỏ của Joshua Kimmich ở ngay phút thứ 4 nhưng Bayern Munich vẫn là đội nắm thế chủ động. Darmstadt sau đó cũng bị đuổi 2 người khiến thế trận trở nên dễ dàng hơn dành cho nhà đương kim vô địch Bundesliga. Chủ nhà đã tận dụng cơ hội ghi đến 8 bàn thắng vào lưới đối thủ sau 90 phút.

 - Bóng Đá

Thomas Tuchel hài lòng về các học trò.

Phát biểu sau trận đấu, huấn luyện viên Thomas Tuchel tỏ ra cực kỳ hài lòng về các học trò. Ông nói: “Hiệp một thật điên rồ trước một đối thủ giỏi. Chúng tôi chỉ còn lại 10 người từ rất sớm. Chúng tôi gặp vấn đề trong quá trình chuyển đổi, rồi đột nhiên chúng tôi cân bằng quân số, sau đó lại có nhiều cầu thủ hơn trên sân”.

Chúng tôi gặp khó khăn trong việc thích nghi với điều đó. Thời gian nghỉ giữa hiệp giúp chúng tôi tập trung lại và tìm câu trả lời. Chúng tôi có nhiều cơ hội và ghi được nhiều bàn thắng trong hiệp hai. Nhìn chung, chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng và chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên”.

 - Bóng Đá

Bayern Munich dễ dàng đánh bại Darmstadt với tỷ số 8-0.

Chiến thắng hủy diệt giúp Bayern Munich tạm chiếm ngôi đầu khi Bayer Leverkusen chưa đá, còn VfB Stuttgart bất ngờ nhận thất bại ngay trên sân nhà trước Hoffenheim ở vòng đấu này.


Bayern Munich đã đánh bại Darmstadt với tỷ số không tưởng 8-0 ở vòng 9 Bundesliga. Dù gặp bất lợi từ sớm sau tấm thẻ đỏ của Joshua Kimmich ở ngay phút thứ 4 nhưng Bayern Munich vẫn là đội nắm thế chủ động. Darmstadt sau đó cũng bị đuổi 2 người khiến thế trận trở nên dễ dàng hơn dành cho nhà đương kim vô địch Bundesliga. Chủ nhà đã tận dụng cơ hội ghi đến 8 bàn thắng vào lưới đối thủ sau 90 phút.

Phát biểu sau trận đấu, huấn luyện viên Thomas Tuchel tỏ ra cực kỳ hài lòng về các học trò. Ông nói: “Hiệp một thật điên rồ trước một đối thủ giỏi. Chúng tôi chỉ còn lại 10 người từ rất sớm. Chúng tôi gặp vấn đề trong quá trình chuyển đổi, rồi đột nhiên chúng tôi cân bằng quân số, sau đó lại có nhiều cầu thủ hơn trên sân”. Chiến thắng hủy diệt giúp Bayern Munich tạm chiếm ngôi đầu khi Bayer Leverkusen chưa đá, còn VfB Stuttgart bất ngờ nhận thất bại ngay trên sân nhà trước Hoffenheim ở vòng đấu này.

Source link

2023-10-29 10:53:34

#Thomas #Tuchel #hài #lòng #về #các #học #trò #sau #chiến #thắng #hủy #diệt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$