“Thủ thành đầu gấu” sắp trở lại Bayern Munich


“Thủ thành đầu gấu” sắp trở lại Bayern Munich

Bild cho hay, huyền thoại của đội bóng, Oliver Kahn đã được bổ nhiệm vào vai trò điều hành tại Bayern vào đầu năm sau.

Các tờ báo tại Đức đưa tin, ban đầu đội trưởng tuyển Đức tại World Cup 2002 sẽ trở thành một thành viên trong ban quản trị của “Hùm xám”. Sau khi có một vị trí trong bộ sậu của nhà ĐKVĐ Bundesliga, theo đúng kế hoạch được đề ra, cựu thủ thành Bayern nhiều khả năng thay thế Karl-Heinz Rummenigge đảm nhận chức CEO tại câu lạc bộ vào năm 2022.

Bản hợp đồng giữa Rummenigge và Bayern Munich có thời hạn đến 2021. Như vậy, ông có thêm 2 năm làm việc ở đây trước khi “người được chọn” Kahn tiếp quản vai trò này.

 - Bóng Đá

 Kahn trở lại đội bóng cũ để nhận vai trò mới.

Bên cạnh đó, được biết, việc bổ nhiệm cựu cầu thủ người Đức sẽ không ảnh hưởng gì đến giám đốc thể thao tại Bayern, Hasan Salihamidzic. Ông vẫn còn thời hạn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2020.

Nhắc đến Oliver Kahn, hẳn ai cũng biết đây là một thủ môn có “máu mặt” và luôn trở thành nỗi ám ảnh với tiền đạo đối phương vì khuôn mặt bặm trợn của mính. Ông thi đấu cho đội bóng số 1 nước Đức 632 trận từ khoảng thời gian 1994-2008

Xem thêm:  Gareth Bale: Tỏa sáng để rời Bernabeu?

Ngoài ra, người đàn ông 49 tuổi này cũng là đội trưởng của tuyển Đức tại World Cup 2002, giải đấu mà họ để Brazil đánh bại 0-2 trong trận chung kết.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected]. Các
quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Lữ Phong | 16:00 25/02/2019


Huyền thoại bóng đá Oliver Kahn được bổ nhiệm vào vai trò điều hành tại Bayern Munich vào đầu năm sau. Ông sẽ trở thành thành viên của ban quản trị của đội bóng “Hùm xám”. Sau đó, ông sẽ thay thế Karl-Heinz Rummenigge để trở thành CEO của câu lạc bộ vào năm 2022. Rummenigge có thời hạn hợp đồng đến năm 2021, do đó ông sẽ làm việc tại Bayern trong 2 năm trước khi được thay thế bởi Kahn.

Việc bổ nhiệm Kahn sẽ không ảnh hưởng đến giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic, người có hợp đồng đến năm 2020. Oliver Kahn là một thủ môn nổi tiếng với phong cách chơi “máu mặt” và luôn trở thành nỗi ám ảnh với các tiền đạo đối phương. Ông đã thi đấu cho Bayern Munich trong 632 trận từ năm 1994 đến 2008 và là đội trưởng của tuyển Đức tại World Cup 2002.

Bài viết chỉ là quan điểm cá nhân và mời bạn đọc chia sẻ ý kiến và cảm xúc về các nhân vật và sự kiện trong bóng đá.

Source link

2023-11-07 01:39:20

#Thủ #thành #đầu #gấu #sắp #trở #lại #Bayern #Munich

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$