Tiếp bước Elanga, 4 cầu thủ Man Utd trên đường bị thanh lý

BongDa.com.vn Theo Football Insider, Man Utd đang tích cực đàm phán với các đối tác để chia tay những “người thừa” như Fred, Scott McTominay, Dean Henderson và Eric Bailly.

 

Ở phần đầu mùa hè này, Man Utd đã chia tay Alex Telles, David De Gea, Axel Tuanzebe, Phil Jones, Zidane Iqbal và mới nhất là Anthony Elanga, người vừa chuyển đến Nottingham Forest với bản hợp đồng trị giá khoảng 15 triệu bảng.

Tiếp bước Elanga, 4 cầu thủ Man Utd trên đường bị thanh lý - Bóng Đá

 Ten Hag đang thanh lọc đội hình Man Utd.

Tuy nhiên, công cuộc “thanh trừng” của HLV Erik Ten Hag chưa dừng lại ở đó. Theo Football Insider, Quỷ đỏ đang tích cực tìm đầu ra cho những cầu thủ như Fred, Scott McTominay, Dean Henderson và Eric Bailly.

Fred nhận được sự quan tâm từ Fulham. Một số CLB ở Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi cũng hỏi mua anh với giá 20 triệu bảng. McTominay hiện được Newcastle săn đón và có định giá khoảng 40 triệu bảng.

Henderson là người có khả năng chia tay Man Utd lớn nhất, khi Andre Onana đã đến với Old Trafford. Henderson có thể quay lại Nottingham Forest, đội bóng anh khoác áo theo dạng cho mượn mùa trước và Man Utd sẽ kiếm thêm được khoảng 20 triệu bảng. Trong khi đó, Bailly còn 1 năm trong hợp đồng và được rao bán với giá chỉ 10 triệu bảng.

Tổng cộng, Quỷ đỏ có thể thu về 90 triệu bảng nếu đẩy đi thành công những cầu thủ kể trên.


Theo Football Insider, Man Utd đang tích cực đàm phán với các đối tác để chia tay những “người thừa” như Fred, Scott McTominay, Dean Henderson và Eric Bailly. Trước đó, Man Utd đã chia tay Alex Telles, David De Gea, Axel Tuanzebe, Phil Jones, Zidane Iqbal và mới nhất là Anthony Elanga, người vừa chuyển đến Nottingham Forest với bản hợp đồng trị giá khoảng 15 triệu bảng.

HLV Erik Ten Hag đang tiếp tục công cuộc “thanh trừng” đội hình của Man Utd. Fred nhận được sự quan tâm từ Fulham và một số CLB ở Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi với giá 20 triệu bảng. McTominay hiện được Newcastle săn đón và có định giá khoảng 40 triệu bảng.

Henderson có khả năng chia tay Man Utd lớn nhất, khi Andre Onana đã đến với Old Trafford. Henderson có thể quay lại Nottingham Forest, đội bóng anh khoác áo theo dạng cho mượn mùa trước, và Man Utd sẽ kiếm thêm được khoảng 20 triệu bảng. Trong khi đó, Bailly còn 1 năm trong hợp đồng và được rao bán với giá chỉ 10 triệu bảng.

Tổng cộng, Quỷ đỏ có thể thu về 90 triệu bảng nếu đẩy đi thành công những cầu thủ kể trên.

Source link

2023-11-14 07:36:09

#Tiếp #bước #Elanga #cầu #thủ #Man #Utd #trên #đường #bị #thanh #lý

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$