“Tôi không bao giờ nói về trọng tài, nhưng hôm nay tôi khá bực mình”


“Tôi không bao giờ nói về trọng tài, nhưng hôm nay tôi khá bực mình”

Real Madrid có cơ hội lớn leo lên ngôi đầu bảng nếu thắng Sevilla, qua đó tạo lợi thế cho cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga. Tuy nhiên, Kền kền trắng đã gặp vô vàn khó khăn khi tiếp đón Sevilla trên sân nhà Bernabeu.

Phải nhờ tới pha lập công của Eden Hazard ở phút 90, Los Blancos mới giữ lại được 1 điểm. Trận hòa khiến Real Madrid đứng trước nguy cơ bị lật đổ ở La Liga mùa này. HLV Zinedine Zidane tỏ ra không hài lòng với công tác trọng tài sau trận.

Zidane: “I never talk about refereeing, but today I’m quite annoyed” - Bóng Đá

 Zidane tỏ ra không hài lòng.

Cụ thể, Zidane cho hay: “Tôi không hiểu [tiêu chí bóng chạm tay]. Militao để bóng chạm tay, nhưng cũng có một pha tương tự của Sevilla. Những gì trọng tài nói với tôi không đủ sức thuyết phục. Nhưng, anh ta là người thổi còi.

Tôi chưa bao giờ nói về trọng tài, nhưng hôm nay tôi khá bực mình. Họ phải giải thích luật để bóng chạm tay. Nếu có một quả bóng chạm tay Militao thì không sao. Tuy nhiên, Sevilla cũng thế. Nhưng mọi chuyện đã xảy ra rồi.

Tôi nghĩ chúng tôi khởi đầu chậm trong 25 phút đầu tiên, nhưng hiệp hai đã diễn ra rất tốt. Tôi nghĩ các cầu thủ đã cống hiến tất cả và xứng đáng hơn thế. Họ xứng đáng giành chiến thắng. Nhưng, chúng tôi phải nghĩ về trận đấu tiếp theo. Chức vô địch không nằm trong tay chúng tôi nữa, nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng.”

Eden Hazard tập luyện ở Real Madrid

 


Trận hòa 2-2 giữa Real Madrid và Sevilla tại La Liga đã làm HLV Zinedine Zidane không hài lòng với công tác trọng tài. Zidane cho biết ông không hiểu về tiêu chí bóng chạm tay sau khi trọng tài không công nhận một pha bóng chạm tay của cầu thủ Sevilla. Ông cảm thấy không thuyết phục với những gì trọng tài nói và tỏ ra bực mình với tình huống này. Tuy nhiên, ông cũng nhận xét rằng đội bóng của mình đã khởi đầu chậm chạp trong trận đấu nhưng đã thi đấu tốt hơn ở hiệp hai. Ông tỏ ra tự hào với sự cống hiến của các cầu thủ và cho rằng họ xứng đáng giành chiến thắng. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng đội bóng cần tập trung vào trận đấu tiếp theo và chiến đấu đến cùng. Mặc dù Real Madrid không còn nắm trong tay cơ hội vô địch La Liga, nhưng đội bóng sẽ không từ bỏ và tiếp tục chiến đấu đến hết mùa giải.

Source link

2023-10-20 00:22:27

#Tôi #không #bao #giờ #nói #về #trọng #tài #nhưng #hôm #nay #tôi #khá #bực #mình

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$