“Tôi muốn vô địch Champions League cùng với Chelsea”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Chelsea, Moises Caicedo đã có những chia sẻ đáng chú ý về mục tiêu của bản thân tại Stamford Bridge.

Moises Caicedo thừa nhận, do hiểu được ngôn ngữ của HLV Mauricio Pochettino và một số cầu thủ, quá trình thích nghi của anh tại Chelsea đã diễn ra thuận lợi. Đồng thời, Caicedo khẳng định, anh muốn giành được mọi danh hiệu cao quý cùng đội chủ sân Stamford Bridge. 

Ngôi sao người Ecuador chia sẻ:

“Việc Pochettino nói được tiếng Tây Ban Nha đã giúp ích cho tôi rất nhiều.”

Ngả mũ với Moises Caicedo - Bóng Đá

 Caicedo đặt mục tiêu to lớn với Chelsea. 

“Bạn có thể hiểu được phong cách bóng đá mà Pochettino muốn áp dụng với tư cách là một huấn luyện viên, và điều đó cũng giúp tôi quyết định chuyển đến câu lạc bộ này. Có những cầu thủ khác ở đây cũng nói ngôn ngữ của tôi, điều này giúp tôi hiểu mọi người muốn gì hoặc mong đợi gì.”

“Tôi muốn giành được nhiều danh hiệu với câu lạc bộ này, Champions League, Premier League.”

“Tôi muốn giành được mọi danh hiệu có thể và trở thành một phần của thế hệ cầu thủ sẽ làm nên lịch sử với câu lạc bộ này. Đây là một câu lạc bộ có bề dày lịch sử, nhưng rồi sẽ có một thế hệ mới. Điều mà tất cả chúng tôi mong muốn là giành được nhiều danh hiệu cùng câu lạc bộ và được ghi nhớ mãi mãi.” 


Trong một cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của Chelsea, Moises Caicedo đã chia sẻ rằng quá trình thích nghi của anh tại Stamford Bridge đã diễn ra thuận lợi nhờ hiểu ngôn ngữ của HLV Mauricio Pochettino và một số cầu thủ. Anh cũng khẳng định mục tiêu của mình là giành được mọi danh hiệu cao quý cùng với đội chủ sân Stamford Bridge.

Caicedo cũng cho biết việc Pochettino nói được tiếng Tây Ban Nha đã giúp ích rất nhiều cho anh. Anh hiểu được phong cách bóng đá mà Pochettino muốn áp dụng và điều đó đã giúp anh quyết định chuyển đến Chelsea. Caicedo cũng cho biết rằng có những cầu thủ khác ở đội bóng này cũng nói tiếng của anh, điều này giúp anh hiểu được mong đợi và ý muốn của mọi người.

Với mục tiêu giành được nhiều danh hiệu cùng với Chelsea, Caicedo mong muốn trở thành một phần của thế hệ cầu thủ sẽ làm nên lịch sử cho câu lạc bộ này. Anh muốn giành được Champions League và Premier League, và trở thành một phần trong câu lạc bộ có bề dày lịch sử này. Anh hy vọng được ghi nhớ mãi mãi với những thành tựu đó.

Source link

2023-11-15 07:53:57

#Tôi #muốn #vô #địch #Champions #League #cùng #với #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$