“Tôi rất ngạc nhiên khi Arsenal chiêu mộ cậu ấy”


“Tôi rất ngạc nhiên khi Arsenal chiêu mộ cậu ấy”

BongDa.com.vn Huyền thoại William Gallas đã đặt sự hoài nghi cho quyết định chuyển nhượng của Pháo thủ.

 

Arsenal đã mở đầu kỳ chuyển nhượng hè bằng việc chiêu mộ tiền đạo Kai Havertz từ Chelsea. Đây là bản hợp đồng gây nhiều tranh cãi bởi ngôi sao người Đức không để lại dấu ấn thực sự rõ nét trong 3 năm thi đấu tại Premier League.

Mặc dù vậy, HLV Mikel Arteta vẫn đánh giá cao Havertz và tin rằng cựu sao Bayer Leverkusen sẽ phù hợp với hệ thống chiến thuật của ông. Nhưng huyền thoại William Gallas không tin Arsenal sẽ thành công với Havertz.

Havertz mang lại bài toán khó cho Arteta - Bóng Đá

 Havertz đang bị đặt nhiều hoài nghi. 

“Tôi không tin rằng Havertz là cầu thủ mà Arsenal cần ký vào mùa hè này,” Gallas nói với Daily Mail. 

“Đối với tôi, ngay cả khi ở Chelsea, cậu ấy chưa bao giờ đủ ổn định.

Cậu ấy đã ghi một số bàn thắng quan trọng cho câu lạc bộ, và cậu ấy chơi tốt trong một vài tình huống thoáng qua. Nhưng theo ý kiến của tôi, Havertz không có được màn trình diễn đủ tốt tại Chelsea.

Khi tôi thấy Arsenal ký hợp đồng với Havertz, tôi thực sự không hiểu điều đó. Tôi rất ngạc nhiên khi Arsenal chiêu mộ cậu ấy.”


Huyền thoại bóng đá William Gallas đã bày tỏ sự ngạc nhiên về quyết định chuyển nhượng của Arsenal khi họ chiêu mộ tiền đạo Kai Havertz từ Chelsea. Gallas không tin rằng Havertz là cầu thủ mà Arsenal cần trong mùa hè này. Ông cho rằng Havertz chưa bao giờ đủ ổn định, dù đã ghi một số bàn thắng quan trọng và chơi tốt trong một vài tình huống thoáng qua tại Chelsea. Gallas cảm thấy ngạc nhiên khi Arsenal quyết định chiêu mộ Havertz.

Mặc dù những ý kiến của Gallas, HLV Mikel Arteta vẫn đánh giá cao Havertz và tin rằng anh sẽ phù hợp với hệ thống chiến thuật của Arsenal. Havertz là một bản hợp đồng gây tranh cãi do không để lại dấu ấn rõ nét trong 3 năm thi đấu tại Premier League.

Arsenal đã mở đầu kỳ chuyển nhượng hè bằng việc chiêu mộ Havertz từ Chelsea. Điều này đã gây nhiều tranh cãi trong giới bóng đá. Tuy nhiên, Arteta tin rằng Havertz sẽ phù hợp với đội bóng và mang lại thành công. Dù vậy, Gallas không đồng ý với quan điểm này và cho rằng Arsenal đã đưa ra một quyết định sai lầm khi chiêu mộ Havertz.

Source link

2023-10-30 01:55:37

#Tôi #rất #ngạc #nhiên #khi #Arsenal #chiêu #mộ #cậu #ấy

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$