“Tôi sẽ ngạc nhiên nếu Pochettino không ký thỏa thuận trước hợp đồng với Kane”

BongDa.com.vn Chủ tịch người Ireland, Darragh MacAnthony, đã nói rằng Chelsea có thể là câu lạc bộ tiếp theo của Harry Kane.

 

Chủ tịch của Peterborough thừa nhận ông sẽ ngạc nhiên nếu HLV Mauricio Pochettino của Chelsea không cố gắng ký hợp đồng miễn phí với Kane vào mùa hè tới.

Kane là trụ cột của Pochettino trong thời gian họ cùng nhau ở Tottenham trước khi HLV người Argentina bị sa thải khỏi vị trí của mình.

Đội trưởng đội tuyển quốc gia Anh chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Tottenham và không có dấu hiệu gia hạn, điều đó có nghĩa là một động thái chuyển nhượng có thể xảy ra.

Mauricio Pochettino comments on Harry Kane to Chelsea rumours - Bóng Đá

 Kane được cho có thể hội ngộ thầy cũ.

Vì vậy, với việc Pochettino phụ trách Chelsea, The Blues có thể là một điểm đến cho chân sút đẳng cấp của Spurs, MacAnthony nghĩ vậy: “Vào tháng 1, tôi sẽ ngạc nhiên nếu Pochettino không thực hiện thỏa thuận trước hợp đồng với Kane. Đó là bản hợp đồng giá trị cho Chelsea!”

Kane đã được liên hệ với một loạt đội bóng khác, ngoài Chelsea còn có thể nhắc đến Man United và Bayern Munich. Ở hiện tại, những điểm đến đó đều hấp dẫn hơn so với The Blues sau những gì họ đã thể hiện ở mùa giải trước.


Chủ tịch người Ireland, Darragh MacAnthony, đã nói rằng Chelsea có thể là câu lạc bộ tiếp theo của Harry Kane. Chủ tịch của Peterborough thừa nhận ông sẽ ngạc nhiên nếu HLV Mauricio Pochettino của Chelsea không cố gắng ký hợp đồng miễn phí với Kane vào mùa hè tới. Kane là trụ cột của Pochettino trong thời gian họ cùng nhau ở Tottenham trước khi HLV người Argentina bị sa thải khỏi vị trí của mình. Đội trưởng đội tuyển quốc gia Anh chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Tottenham và không có dấu hiệu gia hạn, điều đó có nghĩa là một động thái chuyển nhượng có thể xảy ra. Vì vậy, với việc Pochettino phụ trách Chelsea, The Blues có thể là một điểm đến cho chân sút đẳng cấp của Spurs, MacAnthony nghĩ vậy: “Vào tháng 1, tôi sẽ ngạc nhiên nếu Pochettino không thực hiện thỏa thuận trước hợp đồng với Kane. Đó là bản hợp đồng giá trị cho Chelsea!”

Source link

2023-11-12 22:57:54

#Tôi #sẽ #ngạc #nhiên #nếu #Pochettino #không #ký #thỏa #thuận #trước #hợp #đồng #với #Kane

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$