Top 10 “Vua rê bóng” châu Âu: Nhiều gương mặt xa lạ


Top 10 “Vua rê bóng” châu Âu: Nhiều gương mặt xa lạ

 - Bóng Đá

 Top 10: Alen Halilovic – 23 nỗ lực rê bóng qua người thành công. Cựu tiền vệ của Barcelona hiện đang trải qua một mùa giải tương đối ấn tượng dưới màu áo Fortuna Sittard.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Top 9: Alphonso Davies – 24. Ngôi sao người Canada vẫn đang thể hiện được hình ảnh của một hậu vệ cánh hàng đầu châu Âu.

 - Bóng Đá

 Top 8: Victor Boniface – 24 (thứ tự sắp xếp dựa trên thời gian thi đấu). Dưới sự dẫn dắt của HLV Xavi Alonso, Boniface đang bùng nổ tại Bundesliga với 7 bàn thắng và 2 pha kiến tạo. 

 - Bóng Đá

 Top 7: Rayan Cherki – 24. Dễ dàng khẳng định, tài năng người Pháp là điểm sáng hiếm hoi trong một mùa bóng tệ hại của Lyon.

 - Bóng Đá

 Top 6: Jeremy Doku – 24. Thương vụ chuyển nhượng khá bất ngờ của Manchester City trong mùa Hè vừa qua đang từng bước khẳng định được giá trị của mình.

10 - Bóng Đá

 Top 5: Osame Sahraoui – 25. Tài năng người Na Uy hiện đang được đánh giá như một trong những tiền đạo tiềm năng nhất tại Eredivisie.

 - Bóng Đá

 Top 4: Erebechi Eze – 27. Dù xuất hiện hàng loạt tin đồn chuyển nhượng, tiền vệ người Anh vẫn tiếp tục gắn bó với Crystal Palace sau phiên chợ Hè. 

 - Bóng Đá

 Top 3: Bryan Zaragoza – 28. Chân sút thuộc biên chế Granada đang được xem là “hiện tượng” ở La Liga mùa này với 5 bàn thắng và 1 pha kiến tạo kể từ đầu mùa.

 - Bóng Đá

 Top 2: Rafik Guitane – 32. Tiền vệ người Pháp hiện đang trải qua một mùa bóng tương đối ấn tượng tại Giải VĐQG Bồ Đào Nha

 - Bóng Đá

 Top 1: Leroy Sane – 36. Dưới sự dẫn dắt của HLV Thomas Tuchel, Sane đang thi đấu bùng nổ với 6 bàn thắng sau 7 lần ra sân tại Bundesliga mùa này. 


Bài viết này giới thiệu về top 10 cầu thủ rê bóng xuất sắc nhất châu Âu hiện nay. Đứng đầu danh sách là Leroy Sane, cầu thủ của đội bóng Bayern Munich, đã ghi được 6 bàn thắng trong 7 trận đấu ở Bundesliga mùa này. Vị trí thứ hai thuộc về tiền vệ người Pháp Rafik Guitane, đang có một mùa giải ấn tượng tại giải VĐQG Bồ Đào Nha. Bryan Zaragoza, chân sút của Granada, xếp hạng thứ ba với 5 bàn thắng và 1 pha kiến tạo trong mùa giải La Liga này. Erebechi Eze, tiền vệ người Anh của Crystal Palace, đứng thứ tư trong danh sách. Osame Sahraoui, cầu thủ người Na Uy, được đánh giá là một trong những tiền đạo trẻ triển vọng nhất tại giải Eredivisie. Jeremy Doku, ngôi sao trẻ của Manchester City, đứng thứ sáu. Rayan Cherki, tài năng trẻ của Lyon, và Victor Boniface, cầu thủ của Fortuna Sittard, cũng có mặt trong danh sách này. Alphonso Davies, hậu vệ cánh xuất sắc người Canada, và Alen Halilovic, cựu tiền vệ của Barcelona, hoàn thành danh sách top 10.

Source link

2023-10-19 23:34:13

#Top #Vua #rê #bóng #châu #Âu #Nhiều #gương #mặt #lạ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$