Tottenham nhận tổn thất kép sau trận thua Chelsea

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, HLV Ange Postecoglou tiết lộ tin xấu nhân sự của Tottenham Hotspur.

Ở cuộc tiếp đón Chelsea, James Maddison tập tễnh vì chấn thương mắt cá, còn Micky van de Ven vài phút rời sân sau khi bị chấn thương gân kheo.

Phát biểu tại cuộc họp báo hôm thứ Sáu, HLV Ange Postecoglou xác nhận chấn thương của van de Ven là ‘khá nghiêm trọng’ trong khi tình trạng của Maddison tệ hơn nhiều so với dự kiến, điều làm cho số 10 rút khỏi ĐT Anh.

Cụ thể, thuyền trưởng Spurs xác nhận, trích dẫn từ Metro:

“Chúng tôi biết Micky khá quan trọng với CLB. Có lẽ cậu ấy ngồi ngoài vài tháng để đón năm mới. Trong khi đó, tình hình của Maddison tệ hơn chúng ta tưởng. CLB đã cho cậu ấy kiểm tra và có thể phải nghỉ thi đấu đến năm mới”.

James Maddison and Micky van de Ven ruled until start of next year in huge double injury blow - Bóng Đá

 Maddison và Van de Ven nghỉ thi đấu đến năm mới.

Spurs cũng sẽ vắng Richarlison trong tháng tới khi tuyển thủ Brazil đang trải qua cuộc phẫu thuật để giải quyết vấn đề xương chậu. Postecoglou phát biểu:

“Richarlison đã phẫu thuật. Cậu ấy chỉ nên nghỉ thi đấu 4 tuần, không quá lâu sau đợt nghỉ thi đấu quốc tế”.

Spurs, đội mất ngôi đầu Premier League sau thất bại trước Chelsea, sẽ có trận làm khách trước Wolves vào thứ Bảy. Ở cuộc đối đầu này, họ cũng sẽ vắng mặt các hậu vệ Destiny Udogie và Cristian Romero.


Theo BongDa.com.vn, HLV Ange Postecoglou của Tottenham Hotspur tiết lộ tin xấu về nhân sự của đội bóng sau trận thua Chelsea. Cụ thể, tiền vệ James Maddison và trung vệ Micky van de Ven sẽ phải nghỉ thi đấu đến năm mới do chấn thương. Ngoài ra, tiền đạo Richarlison cũng sẽ vắng mặt trong tháng tới do phải trải qua cuộc phẫu thuật để giải quyết vấn đề xương chậu. Đội bóng này sẽ phải thi đấu với Wolves vào thứ Bảy mà không có sự phục vụ của các hậu vệ Destiny Udogie và Cristian Romero.

Source link

2023-11-11 09:56:14

#Tottenham #nhận #tổn #thất #kép #sau #trận #thua #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$