‘Trôi dạt’ sang Pháp, Depay vẫn mơ ngày khoác áo Real


‘Trôi dạt’ sang Pháp, Depay vẫn mơ ngày khoác áo Real

Cầu thủ người Hà Lan khẳng định anh vẫn muốn khoác áo Real Madrid trong tương lai. Depay từng là ngôi sao sáng nhất giải vô địch quốc gia Hà Lan và chuyển đến Manchester United với rất nhiều sự kỳ vọng.

'Trôi dạt' sang Pháp, Depay vẫn mơ ngày khoác áo Real - Bóng Đá

 Depay khẳng định vẫn muốn đến Real thi đấu. Ảnh: FourFourTwo.

Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi lại gây thất vọng ở Old Trafford. Những gì NHM M.U nhớ về anh chỉ là một ngôi sao thích chưng diện và thường xuất hiện tại các cửa hàng thời trang. Trên sân cỏ, Depay không để lại ấn tượng gì quá nổi bật.

Depay phải rời M.U để đến Ligue 1, gia nhập Lyon và bắt đầu lấy lại phong độ . Trong 27 trận đầu tiên thi đấu cho Lyon, Depay ghi được 8 bàn và kiến tạo đến 11 lần.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với PSV Supporter, Depay không hề che giấu ước mơ táo bạo của mình. Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ mình sẽ thi đấu cho Real. Vâng, đó là mục tiêu rất nghiêm túc của tôi. Còn về thời điểm thì chỉ có Chúa mới biết được. Ngài sẽ giúp tôi đến Real.

Ở Lyon, tôi rất hạnh phúc và nơi đây cũng có nhiều điểm tương đồng với PSV, ví dụ như không khí đội bóng giống như gia đình vậy.

Xem thêm:  Giữa Neymar và Griezmann, Mbappe "kết" ai hơn?

Lyon hiện đang đứng thứ 3 tại Ligue 1, kém Monaco 3 điểm và chuẩn bị cho trận đấu với Everton tại đấu trường Europa League vào thứ 5 tới đây.

Video màn trình diễn của Depay khi chuyển đến Lyon

Hoàng Tâm – Thể Thao Việt Nam | 16:35 14/10/2017


Memphis Depay, cầu thủ người Hà Lan, đã thể hiện mong muốn khoác áo Real Madrid trong tương lai. Sau khi không thành công tại Manchester United, Depay đã gia nhập Lyon và bắt đầu tìm lại phong độ. Trong 27 trận đấu đầu tiên cho Lyon, anh đã ghi được 8 bàn thắng và kiến tạo 11 lần.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Depay đã chia sẻ ước mơ của mình: “Tôi nghĩ mình sẽ thi đấu cho Real Madrid. Đó là mục tiêu rất nghiêm túc của tôi. Về thời điểm thì chỉ có Chúa mới biết được, nhưng tôi tin Ngài sẽ giúp tôi đến Real.” Anh cũng cho biết rằng anh rất hạnh phúc tại Lyon và cảm thấy như đang ở nhà với không khí gia đình của đội bóng này.

Hiện tại, Lyon đang đứng thứ 3 tại Ligue 1 và sẽ chuẩn bị cho trận đấu với Everton tại Europa League. Trong khi đó, Real Madrid đang gặp khó khăn tại La Liga và có thể Depay sẽ là một sự bổ sung quan trọng cho đội bóng này trong tương lai.

Source link

2023-11-02 11:54:57

#Trôi #dạt #sang #Pháp #Depay #vẫn #mơ #ngày #khoác #áo #Real

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$