Tương lai của Marcelo tại Real được xác định


Tương lai của Marcelo tại Real được xác định

Trong mùa hè này, Real Madrid nhận nhiều tổn thất ở hàng thủ. Họ tuy đã chiêu mộ David Alaba từ Bayern Munich nhưng Los Blancos vừa chia tay với Sergio Ramos. Sau 16 năm ở Bernabeu, Ramos đã chuyển đến PSG.

Vào khoảng thời gian còn lại của mùa hè, Raphael Varane nhiều khả năng ra đi dù anh đã trở lại Real tập luyện ở giai đoạn tiền mùa giải. Đích đến của trung vệ người Pháp gần như là Manchester United.

Real mất 2 trụ cột ở hàng thủ trong hè này. Marcelo cũng là trường hợp khác cân nhắc ra đi khi anh đã bước qua bên kia sườn dốc sự nghiệp. Ở vị trí hậu vệ cánh trái, Ferland Mendy đang được ưu ái hơn nhờ vào sức trẻ, tốc độ, khả năng lên công về thủ.

Marcelo ở lại Real - Bóng Đá

 Marcelo sẽ ở lại Real.

Song, mới đây, tờ Marca vừa tiết lộ tương lai của Marcelo. Cụ thể, ngôi sao xứ Samba vẫn tiếp tục ở lại Real. Anh hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với CLB chủ quản. Vì vậy, các CLB khác tại châu Âu sẵn sàng chờ Marcelo ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do để họ không còn trả cho hậu vệ người Brazil khoản thu nhập tương đương giống những gì anh đang nhận tại Real. 

Quan trọng hơn hết, đội chủ sân Bernabeu ghi nhận những đóng góp của Marcelo nên họ chưa muốn chia tay số 12 vào thời điểm hiện tại.

Xem thêm:  2 ông lớn Premier League ngáng đường Real vụ Mbappe

Video Marcelo phỏng vấn:

 
Lữ Phong | 16:29 26/07/2021


Trong mùa hè này, Real Madrid đã mất nhiều cầu thủ hàng thủ quan trọng như Sergio Ramos và có thể là Raphael Varane. Tuy nhiên, tương lai của Marcelo tại CLB vẫn được xác định. Tờ Marca tiết lộ rằng Marcelo sẽ tiếp tục ở lại Real Madrid. Hiện tại, anh chỉ còn 1 năm hợp đồng với CLB này. Do đó, các CLB khác sẵn sàng chờ đợi Marcelo ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do để không phải trả lương cao cho anh như Real đang làm. Mặc dù vậy, Real Madrid vẫn muốn giữ chân Marcelo bởi những đóng góp của anh cho đội bóng.

Trong thời gian gần đây, Marcelo đã bước qua sườn dốc của sự nghiệp và không còn được ưu ái như trước đây. Anh đã để Ferland Mendy thay thế vị trí hậu vệ cánh trái nhờ vào sự trẻ trung, tốc độ và khả năng tấn công và phòng ngự. Tuy nhiên, Real Madrid vẫn tin tưởng vào Marcelo và muốn giữ anh lại trong đội hình.

Điều này cho thấy sự quan tâm và lòng biết ơn của Real Madrid đối với Marcelo. Dù anh chỉ còn một năm hợp đồng, nhưng CLB vẫn muốn tiếp tục sử dụng sự kinh nghiệm và tài năng của anh trong mùa giải tới. Marcelo là một trong những cầu thủ quan trọng và có đóng góp lớn cho thành công của Real Madrid trong quá khứ và hiện tại.

Source link

2023-11-13 03:05:55

#Tương #lai #của #Marcelo #tại #Real #được #xác #định

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$