Tuyển futsal Việt Nam thu nhỏ ở Đại hội TDTT toàn quốc


Tuyển futsal Việt Nam thu nhỏ ở Đại hội TDTT toàn quốc

Tuyển futsal Việt Nam thu nhỏ ở Đại hội TDTT toàn quốc - Bóng Đá

Đình Hùng, Minh Trí sẽ là những cầu thủ quan trọng của đội futsal TP.HCM. Ảnh: VFF. 

CLB Thái Sơn Nam vẫn là đội đóng góp nhiều cầu thủ nhất là Nhan Gia Hưng, Nguyễn Mạnh Dũng, Hồ Văn Ý, Nguyễn Anh Duy, Trần Văn Vũ, Nguyễn Minh Trí, Trần Thái Huy, Phạm Đức Hòa.

Sahako, nhà đương kim vô địch futsal Việt Nam có các gương mặt là Mai Xuân Hiệp, Nguyễn Đắc Huy, Lâm Tấn Phát và Khổng Đình Hùng. Ngoài ra, HLV trưởng của Sahako là ông Nguyễn Tuấn Anh cũng sẽ dẫn dắt đội futsal TP.HCM.

Hầu hết cầu thủ của đội futsal TP.HCM đều là tuyển thủ quốc gia. HLV Nguyễn Tuấn Anh cũng là trợ lý của HLV Diego Giustozzi ở tuyển futsal Việt Nam.

Không chỉ vậy, 8 trong số 11 cầu thủ vào danh sách ứng viên cho danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam cũng nằm trong đội hình futsal TP.HCM. Đó là Văn Ý, Mạnh Dũng, Đức Hòa, Minh Trí, Thái Huy, Xuân Hiệp, Tấn Phát và Đình Hùng. 3 cầu thủ vắng mặt là Nguyễn Thịnh Phát, Nguyễn Trần Duy và Châu Đoàn Phát.

Bốn cầu thủ không thuộc tuyển quốc gia của đội futsal TP.HCM là Ngô Ngọc Sơn, Nguyễn Tuấn Thành, Trần Quang Toàn và Trần Nhật Trung. Tuy nhiên, đây cũng là những cầu thủ chất lượng, đóng góp nhiều vào chức vô địch quốc gia của CLB Sahako.

Xem thêm:  Barcelona chọn canh bạc rủi ro

Với lực lượng vượt trội, đội futsal TP.HCM được dự đoán sẽ giành huy chương vàng của kỳ đại hội. Ngày 5/12, toàn đội di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị tranh tài.

Nguyên Khang | 21:13 05/12/2022


Tại Đại hội TDTT toàn quốc, đội futsal TP.HCM đã thu nhỏ lực lượng và chỉ chọn những cầu thủ quan trọng như Đình Hùng và Minh Trí. Các câu lạc bộ như Thái Sơn Nam và Sahako cũng đóng góp nhiều cầu thủ cho đội futsal TP.HCM. Hầu hết các cầu thủ trong đội đều là tuyển thủ quốc gia và HLV trưởng của Sahako, ông Nguyễn Tuấn Anh, cũng sẽ dẫn dắt đội futsal TP.HCM. Trong danh sách ứng viên cho danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam, 8 trong số 11 cầu thủ đều thuộc đội futsal TP.HCM. Đội cũng có sự vắng mặt của 3 cầu thủ do lý do cá nhân. Đội futsal TP.HCM cũng có 4 cầu thủ không thuộc tuyển quốc gia nhưng vẫn đóng góp nhiều cho CLB Sahako. Với đội hình mạnh mẽ, đội futsal TP.HCM được dự đoán sẽ giành huy chương vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc. Ngày 5/12, toàn đội đã di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị tranh tài.

Source link

2023-11-06 09:13:47

#Tuyên #futsal #Viêt #Nam #thu #nho #Đai #hôi #TDTT #toan #quôc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$