Tuyển Thái Lan làm điều bất ngờ với ban cán sự

BongDa.com.vn Không phải 1, có tới 2 cầu thủ nắm giữ băng thủ quân của đội tuyển Thái Lan.

Để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2026, ĐTQG Thái Lan bắt đầu hội quân từ 9/11. HLV Mano Polking đã bàn bạc với lãnh đạo liên đoàn và chọn ra 2 đội trưởng trong ban cán sự.

Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan là 2 ngôi sao sáng và nhận được sự tín nhiệm lớn nhất từ đội bóng. Hai cầu thủ này sẽ thay nhau đeo băng thủ quân trong 2 trận đấu đầu tiên của đội tuyển Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

Băng đội trưởng của “Voi chiến” thường được trao cho Chanathip nhưng tiền vệ này thường xuyên vắng mặt trong những trận đấu gần đây. Khi đó, Theerathon là người nhận trách nhiệm và chứng tỏ tố chất lãnh đạo.

 - Bóng Đá

Thái Lan tự tin trước thềm vòng loại World Cup 2026.

Về việc chọn đội trưởng, tôi và HLV Mano Polking đã bàn bạc và quyết định bầu ra 2 đội trưởng, là Chanathip và Theerathon. Chúng tôi tin tưởng cả 2, vì họ có kinh nghiệm và khả năng chỉ huy các đồng đội, gắn kết các cầu thủ trẻ”, Madam Pang chia sẻ.

Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, Thái Lan chung bảng với Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore tại bảng C vòng loại thứ 2. Đoàn quân của Mano Polking sẽ ra quân vào ngày 16/11, gặp tuyển Trung Quốc.

Xem thêm:  Bruno không hài lòng với hàng công của Man Utd

Trung Quốc là đối thủ mạnh nhưng chúng tôi có lợi thế sân nhà. Đặc biệt hơn, Thái Lan sẽ thi đấu tại Rajamangala, nơi chúng tôi đã lâu không đến. Tôi tin rằng các cầu thủ cũng như các cổ động viên đều sẵn sàng hết lòng cho trận đấu này”, trưởng đoàn Madam Pang lạc quan cho biết.

Minh Đức | 13:02 13/11/2023


Đội tuyển Thái Lan đã chọn ra hai cầu thủ để đeo băng thủ quân trong vòng loại thứ 2 World Cup 2026. HLV Mano Polking và lãnh đạo liên đoàn đã bàn bạc và quyết định chọn Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan làm đội trưởng. Cả hai ngôi sao sáng nhất của đội bóng sẽ thay nhau đeo băng thủ quân trong hai trận đấu đầu tiên của đội tuyển Thái Lan tại giải đấu.

Trước đây, băng đội trưởng thường được trao cho Chanathip, nhưng tiền vệ này thường xuyên vắng mặt trong những trận đấu gần đây. Khi đó, Theerathon là người nhận trách nhiệm và chứng tỏ tố chất lãnh đạo. Madam Pang, trưởng đoàn, chia sẻ rằng họ tin tưởng cả hai cầu thủ này vì họ có kinh nghiệm và khả năng chỉ huy các đồng đội, gắn kết các cầu thủ trẻ.

Thái Lan sẽ chung bảng với Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore tại bảng C vòng loại thứ 2. Đoàn quân của Mano Polking sẽ ra quân vào ngày 16/11, gặp tuyển Trung Quốc.

Source link

2023-11-14 00:23:21

#Tuyển #Thái #Lan #làm #điều #bất #ngờ #với #ban #cán #sự

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$