Vấn đề nhức nhối xuất hiện, La Liga hành động bảo vệ Vinicius

BongDa.com.vn Theo Football Espana, La Liga sẽ ra mặt bảo vệ Vinicius khi CĐV Barcelona thực hiện hành vi thiếu chuẩn mực.

Real Madrid đã giành được chiến thắng kịch tính 2-1 ở El Clasico sau cú đúp muộn màng của Jude Bellingham tại Estadi Olímpic Lluis Companys. Tuy nhiên, những phút cuối trận và sau trận đấu bị chi phối bởi cáo buộc cổ động viên Barcelona phân biệt chủng tộc nhắm vào Vinicius Jr khi anh rời sân.

Tuyển thủ Brazil được thay ra ở phút 89, thời điểm CĐV đội chủ nhà hò hét tiền đạo Real. Các báo cáo trên mạng xã hội cho rằng những lời lăng mạ có động cơ phân biệt chủng tộc và xuất hiện cảnh quay một quả chuối được ném vào cầu thủ 23 tuổi từ đám đông.

La Liga will investigate reports of racist chants and behaviour directed towards Real Madrid star Vinicius Junior - Bóng Đá

 Vinicius bị CĐV Barca phân biệt chủng tộc.

Điều đó khiến số 7 Los Blancos tức giận. Anh đã đôi co, hằn hộc và phản ứng lại trong thời điểm rời sân. Theo Football Espana, La Liga sẽ điều tra sự việc để bảo vệ Vinicius.

Vụ việc xảy ra một tuần sau khi CĐV Sevilla bị quay video thực hiện những cử chỉ phân biệt chủng tộc đối với Vinicius trong trận hòa 1-1 với Real Madrid. Cựu tiền đạo Flamengo vẫn là mục tiêu của sự lạm dụng phân biệt chủng tộc thiếu suy nghĩ trong các trận đấu.

Lữ Phong | 05:30 29/10/2023


Xem thêm:  8 cầu thủ từng tham dự EURO 2008 vẫn còn tiếp tục thi đấu

Theo Football Espana, La Liga sẽ ra mặt bảo vệ Vinicius khi CĐV Barcelona thực hiện hành vi thiếu chuẩn mực. Real Madrid đã giành được chiến thắng kịch tính 2-1 ở El Clasico sau cú đúp muộn màng của Jude Bellingham tại Estadi Olímpic Lluis Companys. Tuy nhiên, những phút cuối trận và sau trận đấu bị chi phối bởi cáo buộc cổ động viên Barcelona phân biệt chủng tộc nhắm vào Vinicius Jr khi anh rời sân. Tuyển thủ Brazil được thay ra ở phút 89, thời điểm CĐV đội chủ nhà hò hét tiền đạo Real. Các báo cáo trên mạng xã hội cho rằng những lời lăng mạ có động cơ phân biệt chủng tộc và xuất hiện cảnh quay một quả chuối được ném vào cầu thủ 23 tuổi từ đám đông. Điều đó khiến số 7 Los Blancos tức giận. Anh đã đôi co, hằn hộc và phản ứng lại trong thời điểm rời sân. Theo Football Espana, La Liga sẽ điều tra sự việc để bảo vệ Vinicius. Vụ việc xảy ra một tuần sau khi CĐV Sevilla bị quay video thực hiện những cử chỉ phân biệt chủng tộc đối với Vinicius trong trận hòa 1-1 với Real Madrid.

Source link

2023-10-29 19:07:49

#Vấn #đề #nhức #nhối #xuất #hiện #Liga #hành #động #bảo #vệ #Vinicius

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$