“Việc Messi giành QBV cho thấy toàn bộ hệ thống đã bị gian lận”

BongDa.com.vn Người dẫn chương trình của Anh, Piers Morgan đã tuyên bố rằng Lionel Messi lẽ ra không thể giành được Quả bóng vàng 2023.

Morgan, viết trên tài khoản X của mình vào thứ Ba, khẳng định quy trình trao giải thưởng cá nhân danh giá này đã bị gian lận. Theo ông, tiền đạo Erling Haaland của Manchester City lẽ ra phải nhận giải sau một năm thi đấu quá xuất sắc.

Morgan cũng không quên bênh vực người bạn thân Cristiano Ronaldo của mình:Việc Messi giành Quả bóng Vàng năm nay là một bằng chứng rõ ràng hơn cho thấy toàn bộ hệ thống ‘Quả bóng vàng’ đã bị gian lận. Lẽ ra cậu ấy phải giành ít hơn 2 danh hiệu, Cristiano lẽ ra phải thắng thêm 2 năm nữa, và Haaland lẽ ra phải thắng năm nay. Kết thúc.”

Messi xúc động tri ân Maradona sau khi giành quả bóng vàng thứ 8 - Bóng Đá

 Messi vừa giành bóng vàng thứ 8.

Messi đã giành Quả bóng vàng sau khi đánh bại Haaland và Mbappe, những người đứng thứ hai và thứ ba trong cuộc bình chọn cuối cùng của năm nay. M10 hiện đã sở hữu 8 Quả bóng vàng, khả năng là con số cuối cùng trong sự nghiệp của anh, nhưng đây là một kỷ lục vô tiền khoáng hậu, khó có thể bị bắt kịp trong cả lịch sử.

Ronaldo đứng sau Messi với 5 Quả bóng vàng mang tên mình.

Thanh Vũ | 09:05 01/11/2023


Xem thêm:  Ferdinand nói lời khiến NHM Man United buồn lòng

Piers Morgan, người dẫn chương trình của Anh, đã cho rằng quá trình trao giải Quả bóng vàng đã bị gian lận và Lionel Messi không nên giành được giải thưởng này năm 2023. Ông cho rằng tiền đạo Erling Haaland của Manchester City mới là người xứng đáng nhận giải sau một năm thi đấu xuất sắc. Morgan cũng bảo vệ Cristiano Ronaldo, bạn thân của ông, và cho rằng việc Messi giành Quả bóng vàng năm nay là bằng chứng cho thấy toàn bộ hệ thống trao giải đã bị gian lận. Theo ông, Messi chỉ nên giành ít hơn 2 danh hiệu, Ronaldo nên thắng thêm 2 năm nữa và Haaland nên giành giải năm nay.

Messi đã giành Quả bóng vàng sau khi vượt qua Haaland và Mbappe trong cuộc bình chọn cuối cùng. Đây là lần thứ 8 Messi giành giải, đồng thời mở ra kỷ lục mới trong lịch sử. Ronaldo đứng sau Messi với 5 Quả bóng vàng mang tên mình.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-01 16:29:10

#Việc #Messi #giành #QBV #cho #thấy #toàn #bộ #hệ #thống #đã #bị #gian #lận

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$