Vượt mặt Barca, Atletico tiến gần đến nhà vô địch World Cup

BongDa.com.vn Theo Sport, đội bóng xứ Catalan đang lép vế hơn so với đối thủ trong cuộc đua giành ngôi sao La Liga.

Tương lai tiền vệ Guido Rodriguez của Real Betis trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm.

Nhà vô địch World cup sẽ hết hạn hợp đồng với Betis vào cuối mùa giải này, tuy nhiên trong bối cảnh CLB vùng Andalusia gặp khó khăn về vấn đề tài chính, việc gia hạn khó có thể xảy ra.

Arsenal to increase efforts to sign Guido Rodriguez - Bóng Đá

 Mục tiêu của Barcelona. 

Chính vì thế, nhiều CLB lớn đã bắt đầu lên kế hoạch thâu tóm chân chuyền giàu kinh nghiệm này, đặc biệt là Barcelona. Thời gian gần đây, họ đã cử tuyển trạch viên theo dõi sát Guido và quyết định chiêu mộ anh ở kỳ chuyển nhượng hè.

Tuy nhiên phía Betis sẽ không để mất trắng ngôi sao của họ. Nếu quá trình đàm phán gia hạn không thể xảy ra, đội chủ sân Benito Villamarin sẽ bán Guido vào tháng Giêng để kiếm lợi nhuận.

Động thái này đồng nghĩa với việc Barca sẽ bị loại khỏi cuộc đua do vấn đề tài chính. Theo Sport, nếu viễn cảnh này xảy ra, Atletico Madrid sẽ là đội bóng dẫn đầu cuộc đua.

Đội bóng của Diego Simeone đã lên kế hoạch bổ sung tiền vệ phòng ngự hồi hè nhưng bất thành. Vì vậy, họ sẽ tìm cách để thuyết phục Guido đến Wanda Metropolitano để nâng cấp chất lượng đội hình. 


Theo Sport, đội bóng xứ Catalan đang lép vế hơn so với đối thủ trong cuộc đua giành ngôi sao La Liga. Tương lai tiền vệ Guido Rodriguez của Real Betis trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm. Nhà vô địch World cup sẽ hết hạn hợp đồng với Betis vào cuối mùa giải này, tuy nhiên trong bối cảnh CLB vùng Andalusia gặp khó khăn về vấn đề tài chính, việc gia hạn khó có thể xảy ra. Nhiều CLB lớn đã bắt đầu lên kế hoạch thâu tóm chân chuyền giàu kinh nghiệm này, đặc biệt là Barcelona.

Tuy nhiên phía Betis sẽ không để mất trắng ngôi sao của họ. Nếu quá trình đàm phán gia hạn không thể xảy ra, đội chủ sân Benito Villamarin sẽ bán Guido vào tháng Giêng để kiếm lợi nhuận. Động thái này đồng nghĩa với việc Barca sẽ bị loại khỏi cuộc đua do vấn đề tài chính. Theo Sport, nếu viễn cảnh này xảy ra, Atletico Madrid sẽ là đội bóng dẫn đầu cuộc đua. Đội bóng của Diego Simeone đã lên kế hoạch bổ sung tiền vệ phòng ngự hồi hè nhưng bất thành. Vì vậy, họ sẽ tìm cách để thuyết phục Guido đến Wanda Metropolitano để nâng cấp chất lượng đội hình.

Source link

2023-11-15 15:08:57

#Vượt #mặt #Barca #Atletico #tiến #gần #đến #nhà #vô #địch #World #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$