Wenger đăng đàn, chỉ ra khác biệt giữa Chelsea và Man City


Wenger đăng đàn, chỉ ra khác biệt giữa Chelsea và Man City

Rạng sáng nay đã diễn ra trận bán kết lượt về còn lại trong khuôn khổ Champions League. Tại thánh địa Stamford Bridge, Chelsea xuất sắc hạ gục Real Madrid 2 bàn không gỡ và giành vé vào chung kết.

Đối thủ chờ đợi The Blues ở trận cầu cuối cùng là Manchester City. Trước đó 1 ngày, Citizens cũng đã đánh bại á quân mùa trước Paris Saint-Germain 2-0 và cùng Chelsea tạo ra trận chung kết nội bộ của Premier League.

Qua beINSports, HLV từng dẫn dắt Arsenal vào chung kết Champions League năm 2006 – Arsene Wenger đã có những phân tích về nửa xanh thành Manchester và ông lớn tây London.

Arsene Wenger identifies ‘the difference’ between Champions League finalists Man City and Chelsea - Bóng Đá

 Wenger đưa ra phân tích.

“Tôi sẽ nói City có vẻ chín chắn hơn.” Metro dẫn lời Wenger. “Cả hai đội đều rất giỏi ở khía cạnh chuyển đổi trạng thái và đều có thể duy trì đẳng cấp, nhịp độ cao xuyên suốt 90 phút.” 

“Chúng ta có thể thấy Real phải rơi vào thế đuổi bắt trong hiệp 2. Hôm qua và hôm nay, 2 đội bóng lớn PSG và Real không thể tìm cách tạo nguy hiểm bởi vì sự kỷ luật của các CLB Anh. Khả năng giữ vững tập trung và tốc độ chuyển đổi trạng thái tấn công nhanh của các CLB Anh luôn là 1 mối đe dọa.

Sự khác biệt giữa 2 đội là tỷ lệ chuyển hóa cơ hội tạo ra cao hơn nhiều tại Man City lúc này. Họ cần ít cơ hội hơn Chelsea để ghi bàn. Tuy nhiên điều đó có thể thay đổi. Trận chung kết diễn ra vào ngày 29, còn 24 ngày và nhiều điều có thể thay đổi.”

Klopp: “Tôi hài lòng khi Wenger đóng góp ý kiến vào luật Việt vị”

 


Trận bán kết lượt về Champions League giữa Chelsea và Real Madrid đã kết thúc với chiến thắng 2-0 cho Chelsea, qua đó giành vé vào chung kết. Trận chung kết sẽ là cuộc đối đầu giữa Chelsea và Manchester City, hai đội bóng của Premier League. HLV Arsene Wenger đã đưa ra phân tích về hai đội bóng này. Ông cho rằng Man City có vẻ chín chắn hơn, cả hai đội đều giỏi trong việc chuyển đổi trạng thái và duy trì đẳng cấp suốt trận đấu.

Wenger cũng nhận xét rằng các đội bóng Anh như Chelsea và Man City thường có khả năng giữ vững tập trung và tấn công nhanh, đây là mối đe dọa lớn với các đội bóng khác. Tuy nhiên, ông cũng nhận thấy sự khác biệt giữa hai đội là Man City cần ít cơ hội hơn để ghi bàn so với Chelsea. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 5, còn 24 ngày nữa và nhiều điều có thể thay đổi.

Trận bán kết lượt về giữa Man City và Paris Saint-Germain cũng kết thúc với chiến thắng 2-0 cho Man City. Đây sẽ là trận chung kết nội bộ của Premier League, khi hai đội đều là đại diện của Anh. Trận chung kết sẽ là một cuộc đối đầu hấp dẫn và được mong chờ.

Source link

2023-11-11 01:01:57

#Wenger #đăng #đàn #chỉ #khác #biệt #giữa #Chelsea #và #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$