Xác định trận đấu ra mắt của Hojlund với Man Utd

BongDa.com.vn Nguồn tin từ The Athletic xác nhận tiền đạo Rasmus Hojlund sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 3 trận đầu mùa.

 

Hojlund chỉ mới gia nhập Atalanta vào mùa hè năm ngoái, nhưng đã sớm thể hiện tiềm năng lớn với 10 bàn thắng sau 34 lần ra sân, qua đó thuyết phục Man United móc hầu bao với mức phí cố định 64 triệu bảng kèm 8,5 triệu bảng phụ phí.

Erik ten Hag được biết đến với khả năng phát triển và nuôi dưỡng các tài năng trẻ từ những năm ông còn ở Ajax và Man United đã khao khát một tiền đạo trung tâm mới kể từ khi Edinson Cavani và Cristiano Ronaldo rời câu lạc bộ chỉ cách nhau vài tháng.

Cú sốc Rasmus Hojlund xảy đến với Man Utd? - Bóng Đá

 Hojlund sẽ trở lại ở trận gặp Arsenal.

Hojlund, mặc dù còn là viên ngọc thô, nhưng hứa hẹn có thể phát triển mạnh mẽ tại Man Ud. Tuy nhiên, Man Utd sớm đón nhận cú sốc khi Hojlund chấn thương và không thể thi đấu ngay lập tức.

Nguồn tin uy tín từ The Athletic xác nhận Hojlund nhiều khả năng vắng mặt 3 trận đầu tiên của Man Utd gặp Wolves, Tottenham và Nottingham Forest.

Nhưng có sự lạc quan rằng Hojlund sẽ có trận đấu ra mắt với đối thủ Arsenal trên sân Emirates vào ngày 3/9.

Hiện tại, Hojlund chưa có số áo. Theo Daily Mail, Man Utd đang chờ thanh lý Fred để trao chiếc áo số 17 cho cầu thủ này.


Tiền đạo Rasmus Hojlund của Manchester United sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 3 trận đầu mùa. Hojlund đã gia nhập Atalanta vào mùa hè năm ngoái và đã thể hiện tiềm năng lớn với 10 bàn thắng sau 34 trận ra sân. Điều này đã thuyết phục Man United chiêu mộ anh với mức phí 64 triệu bảng kèm phụ phí 8,5 triệu bảng.

Manchester United đã khao khát một tiền đạo trung tâm mới từ khi Edinson Cavani và Cristiano Ronaldo rời câu lạc bộ. Hojlund được coi là một viên ngọc thô và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Man United. Tuy nhiên, anh đã gặp chấn thương và không thể thi đấu ngay lập tức.

The Athletic xác nhận rằng Hojlund sẽ vắng mặt trong 3 trận đầu tiên của Man United gặp Wolves, Tottenham và Nottingham Forest. Tuy nhiên, có tin tốt là anh sẽ có trận đấu ra mắt với Arsenal vào ngày 3/9.

Hiện tại, Hojlund chưa có số áo và Man United đang chờ thanh lý Fred để trao áo số 17 cho anh.

Source link

2023-10-30 19:41:34

#Xác #định #trận #đấu #mắt #của #Hojlund #với #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$