Xhaka nói thẳng 1 câu về Arteta và Xabi Alonso

BongDa.com.vn Trên CBS Soccer, Granit Xhaka thẳng thắn nói về 2 HLV hàng đầu là Mikel Arteta và Xabi Alonso.

Granit Xhaka đang thăng hoa cùng Bayer Leverkusen khi vượt Bayern Munich dẫn đầu Bundesliga. Tỏa sáng ở vùng trời mới, cầu thủ người Thụy Sỹ vẫn nhớ về thầy cũ Mikel Arteta tại Arsenal. 

Xhaka đã nói chuyện với CBS Soccer và mô tả những điểm tương đồng giữa Arteta và HLV Xabi Alonso tại Bayer Leverkusen. Cụ thể, anh bày tỏ:

“Tất nhiên là tôi có mối quan hệ tốt với Arteta. Ông ấy là một huấn luyện viên trẻ có công việc đầu tiên ở một câu lạc bộ lớn như Arsenal, tất nhiên là giống hệt Xabi Alonso bây giờ. Tôi thấy không có nhiều sự khác biệt lớn giữa họ”.

Granit Xhaka now shares what his relationship with Mikel Arteta - Bóng Đá

 Xhaka ca ngợi Arteta sau giai đoạn làm việc tại Arsenal,

Họ nghĩ giống nhau, họ làm việc giống nhau. Tôi còn hơn cả sự hạnh phúc, thật vinh dự cho tôi khi làm việc cùng Arteta trước đây và Alonso bây giờ”.

Xhaka ra đi, Arsenal đang gặp khó trong việc tìm người đá thế anh ở vai trò tiền vệ lệch trái xâm nhập vòng cấm. Kai Havertz được tin tưởng nhưng tân binh Pháo thủ chưa thể tỏa sáng đúng như kỳ vọng.

Trong khi đó, Declan Rice thích đá vị trí số 6 hơn là một tiền vệ lệch.


Trên CBS Soccer, Granit Xhaka đã nói về hai HLV hàng đầu là Mikel Arteta và Xabi Alonso. Xhaka đang chơi rất tốt cùng Bayer Leverkusen và vượt qua Bayern Munich dẫn đầu Bundesliga. Tuy nhiên, anh vẫn nhớ về thầy cũ Mikel Arteta tại Arsenal. Xhaka đã mô tả những điểm tương đồng giữa Arteta và HLV Xabi Alonso tại Bayer Leverkusen. Anh cho biết rằng ông ấy có mối quan hệ tốt với Arteta và thấy không có nhiều sự khác biệt lớn giữa hai HLV này. Xhaka còn ca ngợi Arteta và Alonso và cho biết rằng họ nghĩ giống nhau và làm việc giống nhau. Anh cảm thấy rất vinh dự khi làm việc cùng Arteta trước đây và Alonso hiện tại. Trang Arsenal đang gặp khó khăn trong việc tìm người thay thế Xhaka ở vai trò tiền vệ lệch trái xâm nhập vòng cấm. Kai Havertz được tin tưởng nhưng chưa thể tỏa sáng đúng như kỳ vọng. Trong khi đó, Declan Rice thích đá vị trí số 6 hơn là một tiền vệ lệch.

Source link

2023-11-17 00:10:45

#Xhaka #nói #thẳng #câu #về #Arteta #và #Xabi #Alonso

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$