XONG! Cú sốc ập đến, Arsenal vỡ mộng mua sắm

BongDa.com.vn Nguồn tin từ The Athletic xác nhận Arsenal không còn nhiều tiền để mua sắm trong tháng 1/2024.

Pháo thủ biến ngôi sao Brentford trị giá 80 triệu bảng, Ivan Toney, trở thành mục tiêu chuyển nhượng số 1 trong bối cảnh HLV Mikel Arteta được cho là muốn mang về một tiền đạo mới.

Tuy nhiên, Toney không phải là cầu thủ duy nhất được liên hệ tới Arsenal. Đội chủ sân Emirates nằm trong số những câu lạc bộ đang theo dõi Dani Olmo của RB Leipzig.

Chưa dừng lại ở đây, Arsenal cũng đang quan tâm tới cầu thủ chạy cánh Pedro Neto của Wolves và sẵn sàng xem xét việc hỏi mượn Ousmane Dembele của Paris Saint-Germain.

Arsenal only have small transfer budget for January and will NOT do ‘significant business’ amid links to £80m striker - Bóng Đá

 Arsenal khả năng không thể thực hiện việc chiêu mộ bom tấn trong tháng 1/2024.

Mặc dù liên hệ với nhiều cầu thủ khác nhau, The Athletic khẳng định Arsenal “không có nhiều ngân sách để thực hiện hoạt động chuyển nhượng quan trọng trong tháng 1”.

Ngoài ra, Arsenal cũng lo ngại về việc vi phạm các quy tắc của Luật công bằng tài chính (FFP) – đó là lý do tại sao họ chọn ký hợp đồng với David Raya theo dạng cho mượn thay vì mua đứt vào mùa hè.

Một khi Arsenal ở thế thoải mái hơn về FFP, ưu tiên trước mắt của họ sẽ là biến hợp đồng cho mượn của Raya thành mua đứt. Và sau đó, họ sẽ ưu tiên mang về một tiền đạo mới.


The Athletic xác nhận Arsenal không còn nhiều tiền để mua sắm trong tháng 1/2024. Ivan Toney, ngôi sao của Brentford, trở thành mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Arsenal. Tuy nhiên, Arsenal cũng đang quan tâm tới Dani Olmo của RB Leipzig, Pedro Neto của Wolves và Ousmane Dembele của Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, The Athletic khẳng định Arsenal “không có nhiều ngân sách để thực hiện hoạt động chuyển nhượng quan trọng trong tháng 1”. Arsenal cũng lo ngại về việc vi phạm các quy tắc của Luật công bằng tài chính (FFP), vì vậy họ đã chọn ký hợp đồng cho mượn với David Raya thay vì mua đứt vào mùa hè. Một khi Arsenal ổn định về FFP, ưu tiên của họ sẽ là biến hợp đồng cho mượn của Raya thành mua đứt và sau đó tập trung vào việc mang về một tiền đạo mới.

Source link

2023-10-20 13:26:56

#XONG #Cú #sốc #ập #đến #Arsenal #vỡ #mộng #mua #sắm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$