XONG! Người thừa của M.U như nói lời chia tay Old Trafford

BongDa.com.vn Qua trang cá nhân, hậu vệ Eric Bailly gợi ý rằng anh sẽ rời Man United sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình tại đây.

 

HLV Erik ten Hag đã gạt Eric Bailly ra khỏi kế hoạch của mình cho mùa bóng mới. Theo đó, trung vệ này không hề có mặt trong chuyến du đấu tiền mùa giải của Man United.

Manchester United player pictured leaving Carrington and suggests it is for the final time Bailly - Bóng Đá

 Bailly như nói lời chia tay M.U.

Mùa trước, đội chủ sân Old Trafford thậm chí đã kèm điều khoản bán đứt Bailly khi đế anh cho mượn ở Marseille. Tuy nhiên, ngôi sao người Bờ Biển Ngà không chơi đủ số trận cho đội bóng ở Ligue 1 để kích hoạt nó, vì chấn thương và án treo giò.

Việc giữ sự ổn định ở Man United là điều mà Bailly không thể duy trì. Bây giờ, anh ấy cần một khởi đầu mới. Qua Instagram Stories, Bailly đã đăng một hình ảnh cho thấy anh đang rời Carrington với hành lý chật cứng. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã đính kèm một bình luận ngắn gọn bên cạnh bức ảnh của mình, có nội dung đơn giản là ‘xong’.

Đó như một gợi ý rằng thời gian của Bailly ở Man United đã kết thúc và anh đã thu dọn đồ đạc của mình từ Carrington trước khi rời đi. Rất có thể Ả Rập Saudi sẽ là bến đỗ tiếp theo cho cầu thủ 29 tuổi.


Hậu vệ Eric Bailly đã gợi ý rằng anh sẽ rời Man United sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình tại đây. HLV Erik ten Hag đã loại Bailly khỏi kế hoạch của mình cho mùa bóng mới và trung vệ này không có mặt trong chuyến du đấu tiền mùa giải của Man United. Mùa trước, đội chủ sân Old Trafford đã kèm điều khoản bán đứt Bailly khi cho anh cho mượn ở Marseille. Tuy nhiên, ngôi sao người Bờ Biển Ngà không chơi đủ số trận cho đội bóng ở Ligue 1 để kích hoạt nó, vì chấn thương và án treo giò. Qua Instagram Stories, Bailly đã đăng một hình ảnh cho thấy anh đang rời Carrington với hành lý chật cứng. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã đính kèm một bình luận ngắn gọn bên cạnh bức ảnh của mình, có nội dung đơn giản là ‘xong’. Đó như một gợi ý rằng thời gian của Bailly ở Man United đã kết thúc và anh đã thu dọn đồ đạc của mình từ Carrington trước khi rời đi. Rất có thể Ả Rập Saudi sẽ là bến đỗ tiếp theo cho cầu thủ 29 tuổi.

Source link

2023-11-14 09:38:49

#XONG #Người #thừa #của #M.U #như #nói #lời #chia #tay #Trafford

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$