Xong vụ Rice, HLV Wenger nói thẳng khả năng Arsenal vô địch

BongDa.com.vn Thông qua Eurosport, HLV Arsene Wenger đã có những chia sẻ về bản hợp đồng Declan Rice của Arsenal.

 

Arsenal đã chi hơn 100 triệu bảng để ký hợp đồng với Rice từ West Ham, biến tiền vệ này trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ hai trong lịch sử Premier League (sau Enzo Fernandez) và là cầu thủ người Anh đắt giá nhất lịch sử giải đấu.

Rice, có 245 lần ra sân cho The Hammers và 43 lần khoác áo đội tuyển Anh, đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Arsenal.

Arsene Wenger endorses Arsenal’s £105m deal for Declan Rice and makes Premier League title prediction - Bóng Đá

 Wenger ủng hộ Arsenal vô địch Premier League.

Arsenal đã thất bại với hai lời đề nghị dành cho Rice trước khi đáp ứng mức giá 100 triệu bảng kèm 5 triệu bảng phụ phí của West Ham.

HLV Wenger chia sẻ: “Tôi nghĩ đó là một khoản đầu tư tốt. Nhìn chung, cá nhân tôi nghĩ rằng Arsenal đã có những vụ mua bán tốt vì đó đều là những cầu thủ đã trưởng thành từ khi còn rất trẻ.

23, 24 tuổi, nhưng vẫn còn trẻ nên có thể gắn bó với nhau trong vài năm.

Arsenal sẽ chịu nhiều áp lực hơn sau mùa giải trước, nhưng đã học được rất nhiều điều và có thể cho thấy họ có thể đối phó với áp lực đó ngay lúc này.

Tôi tin rằng chúng tôi sẽ giành chức vô địch, đơn giản chỉ có thế.”


Thông qua Eurosport, HLV Arsene Wenger đã chia sẻ về bản hợp đồng Declan Rice của Arsenal. Arsenal đã chi hơn 100 triệu bảng để ký hợp đồng với Rice từ West Ham, biến tiền vệ này trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ hai trong lịch sử Premier League (sau Enzo Fernandez) và là cầu thủ người Anh đắt giá nhất lịch sử giải đấu. Rice đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Arsenal. Wenger cho biết ông tin đây là một khoản đầu tư tốt và Arsenal đã có những vụ mua bán tốt với những cầu thủ trẻ. Ông cũng tin rằng Arsenal sẽ chịu được nhiều áp lực hơn sau mùa giải trước và có thể giành chức vô địch.

Source link

2023-10-20 15:44:21

#Xong #vụ #Rice #HLV #Wenger #nói #thẳng #khả #năng #Arsenal #vô #địch

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$