Xuất hiện vấn đề của Raya tới Arsenal, bất ngờ Man Utd

BongDa.com.vn Chia sẻ với AFTV, người đại diện Jaume Munell có những tiết lộ về thương vụ David Raya của Arsenal.

Cụ thể, Jaume Munell cho hay: “Arsenal thể hiện sự quan tâm lần đầu tiên cách đây 3 năm, tức năm 2021. Họ đã cố gắng chiêu mộ Raya nhưng Brentford không muốn bán cậu ấy với bất kỳ giá nào.

Sau khi họ mua Aaron Ramsdale, đó là một lựa chọn dễ dàng hơn, nhưng Raya luôn là ưu tiên hàng đầu.”

Xuất hiện vấn đề của Raya tới Arsenal, bất ngờ Man Utd - Bóng Đá

 Man Utd từng muốn có Raya.

Jaume Munell nói thêm: “Mùa hè này, Raya chỉ còn một năm trong hợp đồng với Brentford và Arsenal là câu lạc bộ thể hiện sự quan tâm cụ thể nhất và luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tottenham cũng quan tâm và đưa ra lời đề nghị chính thức nhưng bị từ chối vì thấp hơn mức 40 triệu euro mà Brentford muốn bán. Bayern Munich cũng quan tâm và đưa ra một lời đề nghị tuyệt vời nhưng không có tùy chọn mua dứt kèm theo và vì lý do này, chúng tôi đã không chấp nhận.

Bayern Munich không hiểu lời từ chối của chúng tôi vì họ nghĩ rằng Raya sẽ là thủ môn dự bị ở Arsenal nhưng bạn có thể thấy mọi chuyện không phải như thế này. Man United và Chelsea cũng đã đưa ra yêu cầu nhưng không có gì là cụ thể.

Công thức của thỏa thuận là một bản hợp đồng cho mượn kèm tùy chọn mua đứt. Arsenal gặp một số vấn đề về Luật Công bằng tài chính và đó là lý do tại sao họ không mua cậu ấy theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn trong hè 2023.”

Như vậy, nhiều CLB như Bayern, Chelsea hay Tottenham đều muốn có Raya nhưng không thành.


Trong cuộc trò chuyện với AFTV, người đại diện Jaume Munell tiết lộ thông tin về thương vụ chuyển nhượng David Raya của Arsenal. Munell cho biết, Arsenal đã quan tâm đến Raya từ 3 năm trước (2021) nhưng không thành công do Brentford không muốn bán cầu thủ này. Sau đó, họ đã mua Aaron Ramsdale, một lựa chọn dễ dàng hơn, nhưng Raya vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu.

Munell tiết lộ thêm rằng trong mùa hè năm nay, Raya chỉ còn một năm hợp đồng với Brentford và Arsenal là câu lạc bộ quan tâm nhiều nhất. Tottenham và Bayern Munich cũng đã quan tâm và đưa ra lời đề nghị chính thức nhưng bị từ chối. Man United và Chelsea cũng đã đưa ra yêu cầu nhưng không có gì là cụ thể.

Cuối cùng, công thức của thỏa thuận là một bản hợp đồng cho mượn kèm tùy chọn mua đứt. Arsenal gặp một số vấn đề về Luật Công bằng tài chính và đó là lý do tại sao họ không mua Raya theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn trong hè 2023.

Source link

2023-11-10 17:34:33

#Xuất #hiện #vấn #đề #của #Raya #tới #Arsenal #bất #ngờ #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$