Zidane: “Công việc của bạn là một nỗi ô nhục”


Zidane: “Công việc của bạn là một nỗi ô nhục”

Mặc dù đã nói lời chia tay Real Madrid và hiện đang trong thời gian nghỉ ngơi, thế nhưng HLV Zinedine Zidane vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ giới truyền thông. Đặc biệt, khi người hâm mộ luôn bày tỏ cảm xúc tò mò về những câu chuyện hậu trường khiến Zizou quyết định rời Los Blancos hay vấn đề về bến đỗ tiếp theo của huyền thoại xứ lục lăng. 

Và trong một động thái gần đây, HLV Zidane đã bày tỏ sự nóng giận của mình trước ống kính máy quay khi không thể giữ được bình tĩnh khi nghe câu hỏi của một nhân viên truyền thông. 

Cụ thể, một phóng viên đã tiến lại và đặt cho chiến lược gia người Pháp câu hỏi: “Liệu ông có nghĩ rằng mình đã rời Real Madrid theo một cách thật tồi tệ hay không?“. 

 Zidane:

Zidane bày tỏ sự bức xúc với một phóng viên.  

Ngay lập tức, HLV Zidane đã bày tỏ sự bực tức và đáp trả rằng: “Tại sao anh lại có thể hỏi một câu ngớ ngẩn như những câu hỏi trước đó vậy? Công việc của anh thật sự là một nỗi ô nhục. Lúc nào, anh cũng hành xử như thế. 

Nghe này, anh biết tôi và tôi cũng biết anh, chúng ta hãy trao đổi thẳng thắn với nhau mà không cần dùng đến camera đi nào“. 

Xem thêm:  Ratcliffe cải tổ, Man Utd chốt bản hợp đồng quan trọng

Trước đó, HLV Zidane từng chia sẻ về lý do khiến mình rời Real Madrid rằng: “Tôi không nhảy khỏi con thuyền và không cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình, đó là sự khác biệt. Tôi rời đi vì đội bóng đã không giúp tôi có được sự tự tin cần thiết“.

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Zinedine Zidane tại Real Madrid: 

 
Phi Yến | 15:17 14/06/2021


HLV Zinedine Zidane vẫn thu hút sự quan tâm sau khi chia tay Real Madrid và nghỉ ngơi. Một phóng viên đã hỏi ông liệu ông có nghĩ rằng ông đã rời Real Madrid một cách tồi tệ hay không. Zidane bày tỏ sự bực tức và cho rằng công việc của phóng viên là một nỗi ô nhục. Ông cảm thấy câu hỏi đó là ngớ ngẩn và muốn trao đổi thẳng thắn mà không cần camera. Trước đó, Zidane đã chia sẻ rằng ông không cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình tại Real Madrid, nhưng ông rời đi vì không nhận được sự tự tin cần thiết từ đội bóng.

Zidane là một HLV nổi tiếng và có nhiều thành công tại Real Madrid. Ông đã dẫn dắt đội bóng này giành ba chức vô địch UEFA Champions League liên tiếp và cùng vô địch La Liga hai lần. Tuy nhiên, sau khi Real Madrid không đạt được những thành công như ông mong đợi, ông quyết định rời khỏi đội bóng.

Sau khi nghỉ ngơi, Zidane đang gây sự chú ý với việc quyết định tiếp theo của mình. Nhiều câu hỏi đặt ra về bến đỗ tiếp theo của ông và những câu chuyện hậu trường liên quan đến việc rời Real Madrid. Dù chưa có thông tin chính thức, nhưng người hâm mộ vẫn đang theo dõi sát sao những diễn biến tiếp theo của Zidane và hy vọng ông sẽ tiếp tục mang lại thành công trong tương lai.

Source link

2023-11-02 20:13:31

#Zidane #Công #việc #của #bạn #là #một #nỗi #nhục

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$