Zidane gán Messi với từ ‘ma thuật’

Zidane và Messi trò chuyện với nhau trong một buổi phỏng vấn kín do Adidas thực hiện. Tại đây, hai danh thủ chia sẻ cảm nghĩ về nhau. Khi được đề nghị mô tả người còn lại bằng ba từ, Zidane cho rằng chỉ cần từ “ma thuật” để nói về Messi.

Zidane và Messi trong buổi phỏng vấn gần đây. Ảnh: Adidas

Zidane và Messi trong buổi phỏng vấn gần đây. Ảnh: Adidas

“Tôi và Messi không ở cùng nhau mỗi ngày. Nên hôm nay là dịp quan trọng bởi tôi có thể bày tỏ mình ngưỡng mộ cậu ấy thế nào'”, Zidane chia sẻ. “Tôi nghĩ những gì Messi tạo ra là ma thuật thuần khiết. Ma thuật trong cảm nhận. Trước khi nhận bóng, cậu ấy đã biết cần làm gì. Với tôi, một người hiểu bóng đá, khi xem cậu thi đấu trên sân, tôi gần như biết cậu sẽ làm gì. Giống như có sợi dây liên kết. Mỗi khi xem Messi thi đấu, tôi kiểu như: ‘Biết ngay mà”.

Trong khi Messi dành 21 năm cống hiến cho Barca, Zidane được xem là biểu tượng của CLB đối địch Real, nơi ông từng thi đấu và làm HLV. Bất chấp điều đó, cả hai dành sự tôn trọng lớn cho nhau. Zidane thậm chí ước được thi đấu cùng Messi. Tuy được đề cao, Messi cho rằng anh vẫn ở dưới Diego Maradona một bậc.

Trong sự nghiệp cầu thủ, Zidane từng một lần đối đầu Messi trên sân vào năm 2005. Khi ấy, Real thua Barca 0-3 ở La Liga và Messi góp một kiến tạo. Khi trở thành HLV Real trong hai giai đoạn (2016-2018 và 2019-2021), Zidane cũng nhiều lần đối đầu Messi.

Cũng ở buổi nói chuyện này, Messi và Zidane bày tỏ cảm giác tiếc nuối khi Messi không được trao áo số 10 tại PSG. Thủ quân Argentina gia nhập đội chủ sân Parc de Princes hè 2021 và mang áo số 30 do áo số 10 đã thuộc về Neymar. Zidane cho rằng Messi không mang áo số 10 là một sự thiếu sót.

HLV người Pháp cũng dò hỏi Messi về bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp. “Đó có phải bàn ở chung kết World Cup 2022 gần đây vào lưới Pháp hay không?”, Zidane nói.

Đáp lại, Messi nhắc Zidane rằng ông từng làm điều tương tự, khác biệt ở chỗ cựu danh thủ Pháp từng hai lần lập công ở chung kết World Cup năm 1998 và 2006. Messi đề nghị cả hai chia sẻ cảm xúc về những bàn thắng này.

Thông tin chi tiết về buổi phỏng vấn chưa được công bố hoàn toàn.

Vĩnh San (theo Marca)Trong một buổi phỏng vấn riêng tư do Adidas thực hiện, Zidane và Messi đã có cuộc trò chuyện với nhau và chia sẻ cảm nghĩ về nhau. Zidane đã mô tả Messi bằng từ “ma thuật”, đánh giá cao khả năng của Messi trên sân cỏ. Ông cho rằng Messi có khả năng tạo ra ma thuật thuần khiết và biết trước cách xử lý bóng trước khi nhận bóng. Zidane đã thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đối với Messi và thậm chí ước mơ được thi đấu cùng anh.

Mặc dù Zidane là biểu tượng của Real Madrid, đối thủ truyền kiếp của Barcelona, nhưng cả hai cầu thủ này vẫn tôn trọng lẫn nhau. Messi cũng cho biết anh vẫn xếp thấp hơn Diego Maradona trong danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất.

Trong sự nghiệp của mình, Zidane đã từng đấu với Messi và cả hai đã có nhiều cuộc đối đầu khi Zidane trở thành HLV của Real Madrid.

Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn này, Messi và Zidane cũng nhắc đến việc Messi không được trao áo số 10 tại PSG, khiến cả hai cảm thấy tiếc nuối. Zidane cũng hỏi Messi về bàn thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh, và Messi gợi ý cả hai chia sẻ cảm xúc về những bàn thắng đó.

Tuy nhiên, chi tiết về buổi phỏng vấn này chưa được công bố hoàn toàn.

Source link

2023-11-11 02:26:48

#Zidane #gán #Messi #với #từ #thuật

Xem thêm:  Zidane gặp thẳng Hazard để giải quyết sau vụ cười đùa kệch cỡm
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$