Zidane lần đầu tiết lộ lý do rời Real Madrid


Zidane lần đầu tiết lộ lý do rời Real Madrid

Sau tất cả, Real Madrid đã trải qua một mùa giải gây thất vọng khi trắng tay ở cả 3 đấu trường La Liga, Champions League và Cúp Nhà Vua. Khép lại mùa bóng, HLV Zinedine Zidane cũng nói lời chia tay ghế nóng, kết thúc nhiệm kỳ thứ 2 của bản thân tại Los Blancos. 

Đã có những đồn đoán rằng, quyết định của chiến lược gia người Pháp đến từ mối quan hệ không mấy tốt đẹp với thượng tầng Real Madrid. Mới đây, đích thân Zidane cũng đã lên tiếng về lý do khiến mình muốn rời đội bóng. 

Trao đổi với AS, ông cho biết: “Tôi hiểu quy luật vận hành của bóng đá và những gì mà một CLB như Real Madrid yêu cầu. Tôi biết rằng khi không thể giành được chiến thắng thì cũng là lúc bản thân nên rời đi.

Zidane lần đầu tiết lộ lý do rời Real Madrid - Bóng Đá

Zidane cho rằng thời gian của mình ở Real Madrid đã chấm dứt.  

Tôi không nhảy khỏi con thuyền và không cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình, đó là sự khác biệt. Tôi rời đi vì đội bóng đã không giúp tôi có được sự tự tin cần thiết.

Dành 20 năm gắn bó với Real Madrid là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời tôi và tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Florentino Perez vì điều đó“. 

Xem thêm:  Bắt đầu đàm phán, bến đỗ mới của De Gea dần lộ diện

Hiện tại, đang có rất nhiều đội bóng muốn chiêu mộ Zidane cho vị trí thuyền trưởng, tiêu biểu có thể kể đến Tottenham Hotspur hay PSG. 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Zinedine Zidane tại Real Madrid: 

 
Phi Yến | 10:20 31/05/2021


HLV Zinedine Zidane đã tiết lộ lý do ông rời Real Madrid sau mùa giải thất vọng của đội bóng. Ông cho biết quyết định này đến từ mối quan hệ không tốt với thượng tầng CLB. Zidane nói rằng ông hiểu quy luật vận hành của bóng đá và những yêu cầu mà Real Madrid đặt ra. Ông nhận thấy khi không thể giành chiến thắng, ông nên rời đi. Zidane cũng cho biết ông không mệt mỏi với công việc của mình, mà chỉ rời đi vì đội bóng không giúp ông có đủ tự tin. Ông đã gắn bó với Real Madrid trong 20 năm, và ông muốn cảm ơn Chủ tịch Florentino Perez vì thời gian đẹp nhất trong cuộc đời ông. Hiện tại, có nhiều đội bóng muốn chiêu mộ Zidane làm HLV, bao gồm Tottenham Hotspur và PSG.

Zidane đã rời bỏ Real Madrid sau một mùa giải thất vọng, khi đội bóng không giành được danh hiệu nào trên cả ba đấu trường La Liga, Champions League và Cúp Nhà Vua. Nguyên nhân của quyết định này là do mối quan hệ không tốt với thượng tầng CLB. Ông cho biết ông hiểu rằng khi không thể giành chiến thắng, ông nên rời đi và tìm kiếm sự tự tin cần thiết. Zidane đã gắn bó với Real Madrid trong 20 năm và ông muốn cảm ơn Chủ tịch Florentino Perez vì thời gian đẹp nhất trong cuộc đời ông. Hiện tại, nhiều đội bóng muốn chiêu mộ Zidane làm HLV, trong đó có Tottenham Hotspur và PSG.

Source link

2023-10-30 01:19:00

#Zidane #lần #đầu #tiết #lộ #lý #rời #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$