Zinchenko gửi thông điệp cực gắt đến Mudryk

BongDa.com.vn Tờ Metro dẫn lại chia sẻ, lời nhắn nhủ của Oleksandr Zinchenko đến Mykhailo Mudryk trước trận derby thành London.

Mykhailo Mudryk có màn trình diễn xuất sắc ở chiến thắng 3-1 của Ukraina trước Malta. Ngôi sao chạy cánh thuộc biên chế Chelsea có tình huống solo ghi bàn ấn tượng ở phút 85. Sau quãng thời gian khởi đầu chậm chạp, Mudryk từng bước hòa nhập, tỏa sáng trong màu áo The Blues.

Cuối tuần này, Mudryk và Chelsea có trận derby thành London nảy lửa với Arsenal. Oleksandr Zinchenko và Mudryk, hai người đồng đội trong màu áo tuyển Ukraina sẽ có cơ hội đối đầu nhau ở hai phía chiến tuyến.

Tờ Metro dẫn lại phát biểu của Zinchenko sau chiến thắng trước Malta: “Tôi đã bảo với Mudryk rằng, nếu cậu ấy tỏa sáng, ghi bàn vào ngày thứ Bảy tuần này, tôi sẽ thiến cậu ấy. Đó là những gì tôi nói. Xin lỗi vì tiếng Pháp của tôi”.

Oleksandr Zinchenko fires warning to Mykhailo Mudryk ahead of Chelsea vs Arsenal - Bóng Đá

Mudryk có màn trình diễn xuất sắc. 

Điều quan trọng nhất với chúng tôi là giành ba điểm. Tôi rất mừng cho Mudryk và tuyển Ukraina. Pha lập công của cậu ấy rất quan trọng”.

Thời điểm hiện tại, tất cả chúng ta đều tập trung trở lại CLB. Tôi có trận đấu rất quan trọng ở London sắp tới”.

Arsenal đứng thứ 2 trên BXH Premier League sau 8 vòng đấu. Tình cảnh trái ngược với Chelsea khi đoàn quân Mauricio Pochettino xếp thứ 11.


Oleksandr Zinchenko đã gửi một lời nhắn gửi cực gắt đến Mykhailo Mudryk trước trận derby giữa Chelsea và Arsenal. Mudryk đã có một màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu giữa Ukraina và Malta, với một pha solo ghi bàn ấn tượng. Zinchenko và Mudryk là đồng đội trong đội tuyển Ukraina và sẽ đối đầu nhau trong trận derby này.

Zinchenko đã nói với Mudryk rằng nếu anh ta tiếp tục tỏa sáng và ghi bàn trong trận đấu vào thứ Bảy, anh sẽ “thiến” anh ta. Tuy nhiên, Zinchenko cũng xin lỗi vì việc sử dụng tiếng Pháp trong lời nhắn của mình.

Trận derby giữa Chelsea và Arsenal được cho là rất quan trọng, và Zinchenko đã cho biết anh tập trung hoàn toàn vào trận đấu này.

Hiện tại, Arsenal đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Premier League sau 8 vòng đấu, trong khi Chelsea đang xếp thứ 11.

Source link

2023-10-19 07:17:51

#Zinchenko #gửi #thông #điệp #cực #gắt #đến #Mudryk

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$