“100%, cậu ấy đang nghĩ đến việc rời Arsenal”

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Gabriel Agbonlahor đã đưa ra nhận định về tình hình của cầu thủ đồng hương.

Trao đổi về tình hình hiện tại của Aaron Ramsdale, Gabriel Agbonlahor cho rằng cầu thủ này chắc chắn đang tính đến chuyện rời khỏi Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Agbonlahor nhận định, quyết định này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội tham gia EURO 2024 của Ramsdale.

Cựu tiền đạo người Anh chia sẻ:

“100%, đó là suy nghĩ của Ramsdale, cậu ấy đang nghĩ đến việc rời đi vào tháng Một.”

‘I am suffering and hurting’: Ramsdale opens up on losing Arsenal place - Bóng Đá

 Ramsdale giờ phải gắn bó với băng ghế dự bị. 

“Vấn đề đối với các thủ môn là họ hiếm khi dính chấn thương. Họ thực sự sẽ không gặp vấn đề về gân kheo hay bắp chân – vậy khi nào thì Ramsdale mới có được cơ hội của mình?”

“Kể từ khi được đưa vào đội hình, Raya đã chơi mọi trận đấu. Hiện tại, Ramsdale biết rằng sự nghiệp và cơ hội tham dự EURO cùng tuyển Anh có thể sẽ phụ thuộc vào việc cậu ấy rời khỏi Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.”

“Đôi khi, bạn phải chấp nhận rằng mình là lựa chọn số hai. Huấn luyện viên sẽ không công khai nói ra điều đó, nhưng Ramsdale không ngu ngốc.”

Hiện tại, Chelsea đang được xem là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho Ramsdale trong tháng Một. 


Cựu cầu thủ Gabriel Agbonlahor đã cho biết rằng thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal đang tính đến việc rời khỏi CLB này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Ông Agbonlahor cho rằng quyết định này sẽ ảnh hưởng đến cơ hội tham gia EURO 2024 của Ramsdale. Ông cho biết Ramsdale đang nghĩ đến việc rời đi vào tháng Một. Hiện tại, Ramsdale đã phải ngồi dự bị và không có nhiều cơ hội ra sân. Ông Agbonlahor cũng nhấn mạnh rằng việc Ramsdale rời Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông có thể là cơ hội để anh có được sự nghiệp và tham gia EURO cùng tuyển Anh. Ông cũng cho biết rằng đôi khi bạn phải chấp nhận mình là lựa chọn số hai và Ramsdale không ngu ngốc khi nhận ra điều này. Hiện tại, Chelsea là bến đỗ tiềm năng nhất cho Ramsdale trong tháng Một.

Source link

2023-11-02 00:12:21

#cậu #ấy #đang #nghĩ #đến #việc #rời #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$