Ben Jacobs: Cậu ấy không muốn dự bị khi chuyển đến Arsenal


Ben Jacobs: Cậu ấy không muốn dự bị khi chuyển đến Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Ben Jacobs phân tích vị trí người gác đền của Pháo thủ ở mùa giải 2023/2024.

 

Arsenal hứa hẹn có sự lột xác mạnh mẽ ở mùa giải 2023/2024. Pháo thủ thành London hoạt động tích cực trên TTCN hè 2023 khi đem về ba bản hợp đồng mới chất lượng: Kai Havertz, Jurrien Timber và Declan Rice.

Arsenal chưa dừng lại. HLV Mikel Arteta mong muốn bổ sung thêm một thủ thành mới trước khi phiên chợ hè 2023 đóng cửa. Theo các nguồn tin uy tín, Arsenal đang xúc tiến thương vụ David Raya

Raya sẽ đem đến làn gió mới mẻ, tạo nên cuộc cạnh tranh vị trí khốc liệt trong khung gỗ với Aaron Ramsdale. Chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Ben Jacobs đưa ra quan điểm:

David Raya - Bóng Đá

Raya được liên hệ đến Arsenal.

Rõ ràng, Arsenal sẽ chơi rất nhiều trận ở mùa giải tới. Cả hai người họ đều là những thủ môn chất lượng. Theo số liệu thống kê, Raya được xem như một trong ba hoặc bốn thủ môn xuất sắc nhất Premier League mùa trước. Raya đã ra sân tất cả mọi trận đấu cho Brentford”.

Do đó, nếu Raya chuyển đến Arsenal, cậu ấy sẽ không muốn chỉ đóng vai trò dự bị. Điều đó đặt ra câu hỏi về vị trí bắt chính của Ramsdale ở mùa giải tới”.


Arsenal đang có những kế hoạch lớn cho mùa giải 2023/2024 và đã chiêu mộ được ba cầu thủ chất lượng là Kai Havertz, Jurrien Timber và Declan Rice. Tuy nhiên, HLV Mikel Arteta vẫn muốn thêm một thủ môn mới trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2023 kết thúc. Theo các tin đồn, Arsenal đang tiến hành thương vụ David Raya.

Nhà báo Ben Jacobs đã phân tích về tình hình thủ môn tại Arsenal trong mùa giải tới. Ông cho rằng nếu Raya chuyển đến Arsenal, anh ta sẽ không muốn chỉ đóng vai trò dự bị. Điều này đặt ra câu hỏi về vị trí bắt chính của Aaron Ramsdale trong đội hình.

Raya được đánh giá là một trong những thủ môn xuất sắc nhất Premier League mùa trước và đã ra sân trong tất cả các trận đấu cho Brentford. Với việc Arsenal dự kiến sẽ tham dự nhiều giải đấu trong mùa giải tới, cả Raya và Ramsdale đều có khả năng được sử dụng. Tuy nhiên, Raya không muốn chỉ đóng vai trò dự bị, và điều này đặt ra thách thức cho vị trí bắt chính của Ramsdale.

Đây là những thông tin mới nhất về thương vụ David Raya và tình hình thủ môn tại Arsenal. Các cầu thủ và HLV Arteta đang chuẩn bị cho mùa giải mới với hy vọng đạt được thành công lớn.

Source link

2023-10-29 06:26:44

#Ben #Jacobs #Cậu #ấy #không #muốn #dự #bị #khi #chuyển #đến #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$