2 ông lớn Premier League ngáng đường Real vụ Mbappe

BongDa.com.vn Nguồn tin từ La Gazzetta dello Sport cho hay, hai đội bóng hàng đầu Premier League đã lên kế hoạch chiêu mộ chân sút người Pháp.

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói tương lai của Kylian Mbappe vẫn còn là một ẩn số. Dù đã giải quyết xong mâu thuẫn với Paris Saint-Germain và được phép trở lại thi đấu, nhưng đến nay Mbappe vẫn chưa tiến hành gia hạn hợp đồng với Gã nhà giàu nước Pháp.

Với việc hợp đồng của Mbappe sẽ đáo hạn ngay trong mùa Hè năm sau, hàng loạt câu lạc bộ đã triển khai kế hoạch thâu tóm ngôi sao người Pháp. Hiển nhiên, Real Madrid vẫn được cho là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho Mbappe, nhưng đồng thời anh cũng có thể cân nhắc nhiều lựa chọn ở những giải đấu khác.

Jose Manuel Otero: Mbappe sẽ đến Real - Bóng Đá

 Mbappe có nhiều lựa chọn nếu chia tay PSG.

Điển hình như Premier League, nơi có hai câu lạc bộ đã sẵn sàng ‘trải thảm đỏ’ mời gọi Mbappe. Cụ thể, theo tiết lộ từ La Gazzetta dello Sport, Chelsea cùng với Liverpool đã lên kế hoạch tiếp cận Mbappe và hiện đang chuẩn bị một lời đề nghị hậu hĩnh dành cho tiền đạo này. Với việc Chelsea đang thiếu vắng một tiền đạo trung tâm chất lượng còn The Kop từ lâu đã quan tâm đến Mbappe, dễ hiểu tại sao họ đã bắt đầu hành động. 


Theo La Gazzetta dello Sport, Chelsea và Liverpool đã lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo người Pháp Kylian Mbappe. Tương lai của cầu thủ này vẫn còn là một ẩn số, bất chấp việc đã giải quyết xong mâu thuẫn với Paris Saint-Germain và được trở lại thi đấu. Hiện tại, hợp đồng của Mbappe sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm sau, và hàng loạt câu lạc bộ đang triển khai kế hoạch thâu tóm ngôi sao người Pháp. Real Madrid vẫn được cho là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho Mbappe, nhưng đồng thời anh cũng có thể cân nhắc nhiều lựa chọn ở những giải đấu khác.

Premier League có hai câu lạc bộ đã sẵn sàng “trải thảm đỏ” mời gọi Mbappe. Chelsea cùng với Liverpool đã lên kế hoạch tiếp cận Mbappe và hiện đang chuẩn bị một lời đề nghị hậu hĩnh dành cho tiền đạo này. Với việc Chelsea đang thiếu vắng một tiền đạo trung tâm chất lượng còn The Kop từ lâu đã quan tâm đến Mbappe, dễ hiểu tại sao họ đã bắt đầu hành động.

Source link

2023-10-19 21:01:56

#ông #lớn #Premier #League #ngáng #đường #Real #vụ #Mbappe

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$