3 cầu thủ Việt Nam chắc suất dự vòng loại World Cup 2026

BongDa.com.vn Những gương mặt đầu tiên có suất tham dự vòng loại World Cup trong tháng này của ĐT Việt Nam đã lộ diện.

Hôm nay (13/11), ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Philippines để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà tại vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á vào ngày 16/11. Trước chuyến hành quân, HLV Philippe Troussier đã loại 4 cái tên bao gồm Trương Tiến Anh, Lê Văn Đô, Lương Duy Cương và Phạm Văn Luân để rút gọn danh sách xuống còn 28 cầu thủ.

Sau 3 buổi tập tại Philippines, chiến lược gia người Pháp sẽ chia tay thêm 5 gương mặt nữa để chốt 23 thành viên tham dự 2 trận đấu quan trọng sắp tới với The Azkals và Iraq.

Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC), mỗi đội bóng chỉ được đăng ký nhiều nhất 23 cầu thủ (trong đó bao gồm 3 thủ môn) cho mỗi trận đấu. Điều này đã làm rõ những cái tên đầu tiên góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup lần này.

3 thủ môn của VN tại VL World Cup - Bóng Đá

 Ba thủ thành của ĐT Việt Nam sẽ chắc chắn góp mặt trong danh sách.

Theo đó, trong danh sách của HLV Troussier, nhà cầm quân người Pháp mang theo 3 thủ môn gồm Đặng Văn Lâm, Nguyễn Đình Triệu và Nguyễn Văn Việt. Và đây cũng chính là những người đã chắc suất góp mặt trong trận ra quân của Những chiến binh Sao vàng (dù là ngồi trên ghế dự bị).

Được biết, Văn Lâm và Văn Việt đã hội quân từ sớm và tập luyện cùng đội tuyển từ ngày 6/11. Về phần Đình Triệu, phải đến ngày 10/11 cầu thủ của CLB Hải Phòng mới góp mặt sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở AFC Cup.


Các cầu thủ Việt Nam đầu tiên có suất tham dự vòng loại World Cup trong tháng này đã được tiết lộ. Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Philippines để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà tại vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á vào ngày 16/11. Trước chuyến đi này, HLV Philippe Troussier đã loại bỏ 4 cái tên, bao gồm Trương Tiến Anh, Lê Văn Đô, Lương Duy Cương và Phạm Văn Luân để rút gọn danh sách xuống còn 28 cầu thủ. Sau 3 buổi tập tại Philippines, chiến lược gia người Pháp sẽ tiếp tục loại bỏ 5 cầu thủ nữa để chốt 23 thành viên tham dự trong hai trận đấu sắp tới với The Azkals và Iraq.

Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC), mỗi đội bóng chỉ được đăng ký tối đa 23 cầu thủ (bao gồm 3 thủ môn) cho mỗi trận đấu. Điều này đã làm rõ những cái tên đầu tiên góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup lần này. Trong danh sách của HLV Troussier, nhà cầm quân người Pháp mang theo 3 thủ môn gồm Đặng Văn Lâm, Nguyễn Đình Triệu và Nguyễn Văn Việt.

Source link

2023-11-13 17:14:52

#cầu #thủ #Việt #Nam #chắc #suất #dự #vòng #loại #World #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$