Đội hình tiêu biểu vòng 5 Ligue 1: Nỗi buồn Mbappe, ác mộng PSG


Đội hình tiêu biểu vòng 5 Ligue 1: Nỗi buồn Mbappe, ác mộng PSG

 

Vòng 5 Ligue 1, những nhà đương kim vô địch Paris Saint-Germain đã phải đón nhận thất bại đầu tiên trong mùa giải khi để Nice đánh bại với tỷ số 2-3 ngay trên sân Công viên các hoàng tử. 

Người đã gieo rắc “cơn ác mộng” dành cho thầy trò HLV Luis Enrique là chân sút Terem Moffi, gương mặt đã lập 1 cú đúp cho đội khách. Về phía PSG, siêu sao trong đội hình của họ, Kylian Mbappe vẫn biết cách tỏa sáng với 2 bàn thắng ghi được nhưng nỗ lực của anh là không đủ để giúp đại diện Thủ đô nước Pháp giành được dù chỉ 1 điểm.

 - Bóng Đá

Đội hình tiêu biểu Ligue 1 vòng 5.

Đáng chú ý, trận thua này đã khiến PSG bị các đối thủ như Nice, Marseille hay Brest vượt mặt trên BXH khi cả 3 đội này đều ca khúc khải hoàn ở vòng 5. Trong khi đó, CLB dẫn đầu, Monaco lại có cú sẩy chân khi để Lorient cầm hòa với tỷ số 2-2. 

Đội hình tiêu biểu Ligue 1 vòng 5:

Thủ môn: Alexandre Oukidja (Stade Reims)

Hậu vệ: Jonathan Clauss (Marseille), Rasmus Nicolaisen (Toulouse), Isaak Toure (Lorient), Bradley Locko (Brest)

Tiền vệ: Romain Faivre (Lorient), Pierre Lees-Melou (Brest), Amir Richardson (Stade Reims)

Tiền đạo: Angelo (Strasbourg), Terem Moffi (Nice), Kylian Mbappe (Paris Saint-Germain)


Vòng 5 Ligue 1 đã chứng kiến sự thất bại đầu tiên của đội vô địch PSG trước Nice với tỷ số 2-3. Chân sút Terem Moffi đã ghi 2 bàn thắng giúp Nice giành chiến thắng. Trong khi đó, Kylian Mbappe của PSG cũng đã ghi 2 bàn thắng nhưng không thể giúp đội nhà giành điểm. Với trận thua này, PSG đã bị Nice, Marseille và Brest vượt qua trên bảng xếp hạng. Monaco, đội dẫn đầu, cũng đã hòa Lorient với tỷ số 2-2. Đội hình tiêu biểu vòng 5 Ligue 1 bao gồm: Alexandre Oukidja (Stade Reims) ở vị trí thủ môn, Jonathan Clauss (Marseille), Rasmus Nicolaisen (Toulouse), Isaak Toure (Lorient), Bradley Locko (Brest) ở vị trí hậu vệ, Romain Faivre (Lorient), Pierre Lees-Melou (Brest), Amir Richardson (Stade Reims) ở vị trí tiền vệ, và Angelo (Strasbourg), Terem Moffi (Nice), Kylian Mbappe (Paris Saint-Germain) ở vị trí tiền đạo.

Source link

2023-10-03 17:21:40

#Đội #hình #tiêu #biểu #vòng #Ligue #Nỗi #buồn #Mbappe #ác #mộng #PSG

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$