Henry chỉ ra sai lầm chết người của Saliba

BongDa.com.vn Trên CBS Sports, huyền thoại Arsenal, Thierry Henry đã chỉ trích trung vệ William Saliba sau sai lầm mà anh mắc phải trước Lens.

Arsenal đã có khởi đầu khá tốt trước Lens khi vượt lên dẫn trước với bàn thắng do công của Gabriel Jesus. Tuy nhiên, những sai sót ở hàng thủ đã khiến Pháo thủ mất trắng ba điểm.

‘He never looks’ – Thierry Henry singles out William Saliba for criticism following Arsenal defeat to Lens - Bóng Đá

 Saliba đã kèm Wahi không chặt trong bàn thua thứ 2 của Pháo thủ.

Đặc biệt, huyền thoại Arsenal, Thierry Henry cho rằng đội của anh hoàn toàn có thể tránh được bàn thua thứ 2 nếu trung vệ William Saliba chơi tập trung. 

“Chúng ta có thể nói về Saliba được không?” Henry bình luận trên CBS Sports. “Khoảng trống không bao giờ được để lộ đến mức tạo ra bàn thắng. Bạn có thể nhìn xem tiền đạo của đối phương ở đâu không? Cậu ấy (Saliba) không bao giờ nhìn xem số 9 của đối phương ở đâu?”

” Chỉ có trung phong mới ghi được bàn thắng ở vị trí đó. Cậy ấy không nhìn xem Wahi đang làm gì, cậu ấy không nhìn. Cậu ấy không chịu nhìn. Bạn chỉ cần ngoái cổ để kiểm tra”.

Hai bàn thắng của Adrien Thomasson và Elye Wahi đã giúp đại diện nước Pháp, Lens có trận thắng đầu tiên ở vòng bảng Champions League mùa này. Trong khi đó, chuỗi bất bại trên mọi đấu trường của Arsenal ở mùa này đã dừng lại ở con số 11. 


Trên trang CBS Sports, huyền thoại của Arsenal là Thierry Henry đã chỉ trích trung vệ William Saliba sau sai lầm mà anh gặp phải trong trận đấu với Lens. Arsenal đã có một khởi đầu tốt trước Lens khi Gabriel Jesus ghi bàn để đưa đội bóng vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, hàng thủ của Arsenal đã mắc những sai lầm và làm mất điểm cho đội bóng.

Thierry Henry cho rằng nếu William Saliba chơi tập trung, Arsenal có thể tránh được bàn thua thứ hai. Ông nhận xét rằng Saliba không hề quan sát tiền đạo đối phương và không nhìn xem số 9 của đối phương đang ở đâu. Ông cho rằng chỉ có trung phong mới có thể ghi bàn ở vị trí đó và Saliba đã không nhìn xem Wahi đang làm gì.

Hai bàn thắng của Adrien Thomasson và Elye Wahi đã giúp Lens giành chiến thắng đầu tiên ở vòng bảng Champions League mùa này. Trong khi đó, Arsenal đã dừng chuỗi bất bại ở mùa này ở con số 11.

Đây là một chỉ trích đáng chú ý từ một người có uy tín như Thierry Henry đối với William Saliba. Cầu thủ trẻ này sẽ cần nỗ lực để cải thiện và đáp ứng được kỳ vọng của đội bóng và các cổ động viên.

Source link

2023-10-04 20:57:05

#Henry #chỉ #sai #lầm #chết #người #của #Saliba

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$