Chelsea thắng trận, 1 cái tên được khen vượt trội

BongDa.com.vn Chuyên gia Scott Minto đã có những bình luận trên kênh talkSPORT 2 về chiến thắng vừa qua của Chelsea.

 

Tiếp đón Wimbledon trên sân nhà trong khuôn khổ EFL Cup, Chelsea đã trải qua một trận đấu không dễ dàng khi để James Tilley chọc thủng lưới trước trên chấm 11m. 

Tuy nhiên, đến cuối hiệp 1, Noni Madueke đã kịp quân bình tỷ số cũng bằng một cú sút penalty trước khi Enzo Fernandez ấn định thắng lợi ngược dòng cho The Blues ở phút 72. 

Đây là trận đấu HLV Mauricio Pochettino không sử dụng đội hình tốt nhất nhưng khi được trao cơ hội, Noni Madueke đã có màn thể hiện tỏa sáng để giúp Chelsea giành quyền đi tiếp tại EFL Cup. 

Chelsea thắng trận, 1 cái tên được khen vượt trội - Bóng Đá

Noni Madueke có màn thể hiện tốt trước Wimbledon. 

Bình luận trênh kênh talkSPORT 2 được trang The Chelsea Chronicle dẫn lời về thắng lợi của The Blues, chuyên gia Scott Minto bày tỏ: “Tôi đã nói Noni Madueke là cầu thủ nguy hiểm nhất của Chelsea nơi tuyến đầu. Một màn trình diễn đáng kinh ngạc từ cậu ấy. Không có nghi ngờ gì về việc Noni Madueke là cái tên xuất sắc nhất trên sân của Chelsea“.

Dù được đánh giá cao sau màn thể hiện trước Wimbledon nhưng sắp tới, cơ hội để Noni Madueke đá chính vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi The Blues đang tiến gần đến chữ ký của tài năng trẻ Cole Palmer từ Manchester City.


Trên kênh talkSPORT 2, chuyên gia Scott Minto đã bình luận về chiến thắng của Chelsea. Trận đấu giữa Chelsea và Wimbledon trong khuôn khổ EFL Cup đã không dễ dàng cho Chelsea khi James Tilley ghi bàn trên chấm 11m. Tuy nhiên, Noni Madueke đã gỡ hòa bằng cú sút penalty và Enzo Fernandez đã ấn định chiến thắng ngược dòng cho Chelsea. Noni Madueke đã có màn trình diễn xuất sắc, là cầu thủ nguy hiểm nhất của Chelsea theo Scott Minto. Tuy nhiên, cơ hội để Noni Madueke đá chính vẫn còn khó khăn khi Chelsea đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với tài năng trẻ Cole Palmer từ Manchester City.

Source link

2023-11-15 09:58:19

#Chelsea #thắng #trận #cái #tên #được #khen #vượt #trội

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$