Owen Hargreaves chỉ ra một cầu thủ đặc biệt của Man City

BongDa.com.vn Cựu tiền vệ Owen Hargreaves đã ca ngợi Julian Alvarez khi anh ghi một bàn thắng cực kỳ quan trọng ở phút 84.

Man City đã gặp muôn vàn khó khăn trước RB Leipzig. Họ dẫn trước trong hiệp một nhờ công của Phil Foden, tuy nhiên đối thủ đã gỡ hòa rất sớm đầu hiệp hai. Mãi đến phút 84, Julian Alvarez, tiền đạo vừa vào sân thay người, mới nổ súng để giúp Man City tái lập thế dẫn bàn. Ở những phút bù giờ Jeremy Doku ghi thêm một bàn nữa, để chốt hạ chiến thắng 3-1 kịch tính cho The Citizens.

 Alvarez tỏa sáng giúp Man City lấy trọn 3 điểm.

Sau trận đấu, cựu tiền vệ Owen Hargreaves đã hết lời ca ngợi Alvarez. Anh nói trên TNT Sports:Tôi rất ngạc nhiên trước phẩm chất của Julian Alvarez. Tôi biết cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc nhưng gần đây những pha bóng cố định của cậu ấy thực sự đặc biệt. Bàn thắng cậu ấy ghi gần giống là một quả đá phạt trực tiếp. Bàn thắng của Alvarez hoàn toàn đẳng cấp, đến từ một cầu thủ tuyệt vời.”

“Cậu ấy là một cầu thủ thực sự đặc biệt. Bàn thắng (cú đá phạt) mà cậu ấy ghi vào cuối tuần là một trong những bàn thắng đẹp nhất tôi từng thấy ở mùa giải này. Nhưng đó là thuần đẳng cấp. Tôi không nghĩ mình từng thấy cậu ấy chơi tệ.”


Cựu tiền vệ Owen Hargreaves đã ca ngợi Julian Alvarez khi anh ghi một bàn thắng cực kỳ quan trọng ở phút 84 trong trận đấu giữa Man City và RB Leipzig. Dù dẫn trước nhờ công của Phil Foden, Man City gặp nhiều khó khăn trước đối thủ. Tuy nhiên, nhờ pha lập công của Julian Alvarez, Man City đã giành chiến thắng 3-1 kịch tính. Sau trận đấu, Hargreaves đã hết lời ca ngợi Alvarez trên TNT Sports: “Tôi rất ngạc nhiên trước phẩm chất của Julian Alvarez. Tôi biết cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc nhưng gần đây những pha bóng cố định của cậu ấy thực sự đặc biệt. Bàn thắng cậu ấy ghi gần giống là một quả đá phạt trực tiếp. Bàn thắng của Alvarez hoàn toàn đẳng cấp, đến từ một cầu thủ tuyệt vời.” Hargreaves tiếp tục khen ngợi Alvarez: “Cậu ấy là một cầu thủ thực sự đặc biệt. Bàn thắng (cú đá phạt) mà cậu ấy ghi vào cuối tuần là một trong những bàn thắng đẹp nhất tôi từng thấy ở mùa giải này. Nhưng đó là thuần đẳng cấp. Tôi không nghĩ mình từng thấy cậu ấy chơi tệ.”

Source link

2023-10-05 17:45:52

#Owen #Hargreaves #chỉ #một #cầu #thủ #đặc #biệt #của #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$