‘Tôi không bao giờ, không bao giờ nghĩ anh ấy có thể làm HLV’


‘Tôi không bao giờ, không bao giờ nghĩ anh ấy có thể làm HLV’

Trong khoảng thời gian 1999-2001, Juan Sebastian Veron và Simone Inzaghi đã cùng thi đấu với nhau ở Lazio, cả 2 đều góp công lớn để cùng đội bóng này lên ngôi vô địch Serie A 1999/2000. Tuy nhiên theo Veron, khi đó Inzaghi không có vẻ gì sẽ trở thành một HLV: Thành thật mà nói, tôi không bao giờ, thực sự, không bao giờ nghĩ anh ấy có thể làm HLV. Anh ấy không phải một người giỏi ứng biến. Nhưng chúng tôi đã trưởng thành theo nhưng cách khác nhau.”

Simone Inzaghi:

 Inzaghi vừa cùng Lazio đánh bại Juventus.

Simone Inzaghi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện với chính Lazio, làm việc ở nhiều vị trí khác nhau và chính thức dẫn dắt đội 1 từ năm 2016. Từ đó đến nay, ông vẫn giúp đội bóng của mình đạt được những kết quả khả quan. Đặc biệt là ở mùa giải hiện tại, họ chỉ đang kém Inter Milan và Juventus 6 điểm, đá kém hơn 1 trận. Bên cạnh đó, đội bóng thành Rome còn gây tiếng vang khi liên tục đánh bại Juventus, trong đó có trận thắng trong ngày tranh Siêu cúp Ý 2019.

Veron thừa nhận Lazio đang có cơ hội lớn cạnh tranh Scudetto: “Nếu phải chọn, tôi vẫn sẽ nói Juventus sẽ là nhà vô địch, họ vẫn là đội bóng số 1. Nhưng Inter và Lazio cũng đang làm rất tốt, họ có đủ nhiệt huyết để cạnh tranh cho đến cuối mùa giải.

Juventus thắng Lazio ở Siêu cúp Ý 2013: 

Xem thêm:  🔴Trực tiếp: Lào - Singapore l Bóng đá nam l Bảng B - SEA Games 32

Hoài Thu | 12:31 04/01/2020


Trong năm 1999-2001, Juan Sebastian Veron và Simone Inzaghi đã cùng chơi cho đội bóng Lazio và giúp đội này vô địch Serie A mùa giải 1999/2000. Tuy nhiên, Veron đã không nghĩ rằng Inzaghi có thể trở thành một huấn luyện viên thành công. Theo Veron, Inzaghi không phải là người giỏi ứng biến. Tuy nhiên, Inzaghi đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện tại Lazio và đã đạt được nhiều thành công từ năm 2016. Hiện tại, Lazio đang cạnh tranh với Inter Milan và Juventus trong cuộc đua Scudetto. Mặc dù Veron cho rằng Juventus sẽ vô địch, nhưng Lazio và Inter Milan cũng đang làm rất tốt và có khả năng cạnh tranh cho đến cuối mùa giải. Lazio đã đánh bại Juventus trong trận đấu tranh Siêu cúp Ý 2019 và có cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch. Tuy nhiên, Inter Milan cũng là một đối thủ mạnh trong cuộc đua này.

Source link

2023-11-13 07:13:00

#Tôi #không #bao #giờ #không #bao #giờ #nghĩ #anh #ấy #có #thể #làm #HLV

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$