“Tôi không nghĩ rằng Arsenal có thể kháng cáo”

BongDa.com.vn Cựu hậu vệ Chelsea, Jason Cundy, nói về chiếc thẻ đỏ của Takehiro Tomiyasu trong trận Arsenal thắng 1-0 trước Crystal Palace.

 

Đội bóng của Mikel Arteta đã giành trọn 3 điểm tại Selhurst Park nhờ quả phạt đền trong hiệp 2 của đội trưởng Martin Odegaard. Nhưng Pháo thủ đã phải cầm cự trong phần cuối của trận đấu khi Tomiyasu bị đuổi ở phút 67 sau 2 thẻ vàng.

Tuyển thủ Nhật Bản đã nhận thẻ phạt đầu tiên sau khi trọng tài David Coote cho rằng anh đã câu giờ trong một quả ném biên. Hậu vệ cánh đa năng sau đó nhận thẻ vàng thứ 2 khi anh kéo áo tiền đạo Jordan Ayew của Palace.

‘It will be 8v8!’ – Mikel Arteta takes aim at referees over Takehiro Tomiyasu yellow card in Arsenal win - Bóng Đá

 Tomiyasu nhận 2 thẻ trong 7 phút.

Nhưng Cundy khẳng định rằng pha phạm lỗi với Ayew lẽ ra không dẫn đến việc phải nhận thẻ phạt. Nói về việc sao Arsenal bị đuổi khỏi sân trên talkSPORT, Cundy nói: “Thẻ vàng của Tomiyasu là một sự ô nhục tuyệt đối – chiếc thẻ vàng thứ hai.”

“Đó thực sự là một sự ô nhục. Jordan Ayew đã cố tình ngã xuống. Cậu ấy thậm chí còn không chạm vào anh ta. Tôi không nghĩ rằng Arsenal thực sự có thể kháng cáo vì đây là chiếc thẻ vàng thứ hai. Nếu có bất kỳ lý lẽ nào, thẻ vàng đó nên được hủy bỏ.”


Cựu hậu vệ Chelsea, Jason Cundy, đã bình luận về việc Takehiro Tomiyasu nhận thẻ đỏ trong trận Arsenal thắng Crystal Palace 1-0. Tomiyasu đã bị đuổi khỏi sân sau khi nhận hai thẻ vàng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, Cundy cho rằng pha phạm lỗi với cầu thủ Jordan Ayew của Palace không đủ để phải nhận thẻ đỏ. Ông cho rằng Tomiyasu không chạm vào Ayew và anh ta đã cố tình ngã. Cundy cũng nói rằng ông không nghĩ Arsenal có thể kháng cáo vì đây là thẻ vàng thứ hai, nhưng nếu có lý lẽ, thẻ vàng này nên bị hủy bỏ.

Trong trận đấu, Arsenal giành chiến thắng nhờ một quả phạt đền của Martin Odegaard. Tuy nhiên, họ phải cầm cự trong phần cuối trận đấu sau khi Tomiyasu bị đuổi khỏi sân. Trận thắng này giúp Arsenal có được 3 điểm tại Selhurst Park.

Bản quyền hình ảnh: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-08 20:26:49

#Tôi #không #nghĩ #rằng #Arsenal #có #thể #kháng #cáo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$