‘Cú lừa lịch sử’ của Chelsea: ‘Tôi không nghĩ gia nhập The Blues là sai lầm’


‘Cú lừa lịch sử’ của Chelsea: ‘Tôi không nghĩ gia nhập The Blues là sai lầm’

Andriy Shevchenko đã giành được 2 Champions League với AC Milan, giữa đó anh thua một trận chung kết, trước Liverpool vào năm 2005. Cho đến nay, đó vẫn là trận chung kết cảm xúc bậc nhất lịch sử C1 khi The Reds gỡ hòa sau ghi đã bị dẫn 0-3, và giành chiến thắng trên chấm luân lưu.

Niềm vui của cầu thủ Liverpool là cơn ác mộng của dàn sao Milan. Cho đến hôm nay, Shevchenko vẫn nhớ về giai đoạn đó: “Trong ba tháng sau đó, tôi thức dậy để la hét trong đêm. Đôi khi tôi vẫn nghĩ về điều đó, nhiều đồng đội của tôi không bao giờ muốn xem lại trận đấu đó, trong khi tôi biết họ thuộc lòng nó.”

Chelsea 10 record signings - Bóng Đá

 Shevchenko có thời gian đáng quên ở Chelsea.

Shevchenko nhớ lại trận derby Champions League với Inter: “Tôi đã phải ra sân với năm tấm kim loại ở xương gò má vì chấn thương mà tôi đã phải chịu nhiều tháng trước đó. Bên trong đường hầm, Materazzi đã nói với tôi những điều không mấy dễ chịu về những gì sẽ xảy ra với khuôn mặt của tôi và tôi đáp lại bằng cách cười nhạo anh ấy.”

“Không phải vì tôi kiêu căng mà vì tôi biết ngoài đời anh ấy không như vậy. Tất cả chúng ta đều là một phần của một chương trình, và anh ấy phải đóng vai của mình. Ngoài ra, những người cố gắng đe dọa tôi thường quên mất tôi đến từ đâu.”

Shevchenko rời Milan vào năm 2009 để gia nhập Chelsea. Anh đến như một ngôi sao và nhanh chóng bị liệt vào nhóm hàng hớ nặng của The Blues. Tuy nhiên Shevchenko không hối hận: “Milan là nhà của tôi, nhưng Abramovic đã cố gắng ký hợp đồng với tôi trong 3 năm. Với Chelsea, mọi chuyện không suôn sẻ. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng đó là một sai lầm.”

Siêu phẩm của Shevchenko cho Chelsea:

 


Cựu cầu thủ Andriy Shevchenko đã chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của mình. Ông nhớ lại trận chung kết Champions League năm 2005 khi AC Milan thua Liverpool. Ông nói rằng sau trận đấu đó, ông thường thức dậy và la hét trong đêm và vẫn luôn nhớ lại niềm vui của Liverpool và cơn ác mộng của đội Milan.

Shevchenko cũng nhớ lại trận derby Champions League với Inter Milan khi ông phải ra sân với chấn thương và bị đối thủ Materazzi đe dọa. Tuy nhiên, ông cho biết ông không hối hận về quyết định gia nhập Chelsea dù không thành công. Ông cho biết ông không nghĩ rằng đó là một sai lầm và cảm thấy hạnh phúc với quãng thời gian ông đã cống hiến cho đội bóng này.

Shevchenko rời AC Milan để gia nhập Chelsea vào năm 2009 sau khi nhận được lời mời từ chủ tịch Roman Abramovich. Mặc dù không đạt được thành công như kỳ vọng, nhưng ông không hối hận vì đã gia nhập The Blues và cho biết ông đã cống hiến hết mình cho đội bóng này.

Source link

2023-11-07 13:21:52

#Cú #lừa #lịch #sử #của #Chelsea #Tôi #không #nghĩ #gia #nhập #Blues #là #sai #lầm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$