“Tôi không nghĩ Bruno Fernandes có tố chất đội trưởng!”

BongDa.com.vn Cựu ngôi sao Premier League, Andy Townsend, đã chỉ trích Manchester United và Erik ten Hag vì chọn Bruno Fernandes làm đội trưởng.

 

Townsend cho rằng tiền vệ người Bồ Đào Nha không có tố chất của đội trưởng.

Theo cựu danh thủ này, trong khi nhiều người tin rằng tuyển thủ Bồ Đào Nha là một tiền vệ tài năng, thì “những trò hề và hành vi của anh trên sân khi mọi thứ không ổn có nghĩa là anh không thể so sánh được với Roy Keane, Bryan Robson và những đội trưởng huyền thoại khác của Man United trong quá khứ”.

Danny Murphy names who should have become Manchester United captain instead of Bruno Fernandes - Bóng Đá

 Bruno nhiều lần bị chỉ trích vì thái độ của mình.

Townsend khẳng định: Tôi không nghĩ cậu ấy có tố chất đội trưởng! Đã quá nhiều lần người ta được trao chiếc băng đội trưởng chỉ để giữ họ ở lại câu lạc bộ.”

Erik ten Hag đã tước băng đội trưởng Quỷ đỏ của Harry Maguire và trao cho Bruno Fernandes. Maguire được cho là sẽ rời M.U sau khi mất suất đá chính và mất băng thủ quân, tuy nhiên cho đến hiện tại anh vẫn ở lại và khả năng sẽ chơi cho Quỷ đỏ mùa này.

Man United có giai đoạn đầu mùa không mấy khả quan, thắng Wolves 1-0 ngày ra quân nhưng sau đó thua Tottenham 0-2.


Cựu ngôi sao Premier League, Andy Townsend, đã chỉ trích Manchester United và Huấn luyện viên Erik ten Hag vì chọn Bruno Fernandes làm đội trưởng. Theo Townsend, Fernandes không có tố chất làm đội trưởng. Ông cho rằng dù Fernandes là một tiền vệ tài năng, nhưng những hành vi và trò hề của anh trên sân khi mọi thứ không ổn không thể so sánh được với những đội trưởng huyền thoại khác của Manchester United trong quá khứ như Roy Keane và Bryan Robson.

Townsend cũng cho biết rằng đã có quá nhiều lần người ta được trao chiếc băng đội trưởng chỉ để giữ họ ở lại câu lạc bộ.

Erik ten Hag đã tước băng đội trưởng của Harry Maguire và trao cho Bruno Fernandes. Mặc dù Maguire đã mất suất đá chính và băng thủ quân, nhưng anh vẫn ở lại Manchester United và có khả năng sẽ chơi cho đội bóng trong mùa này.

Manchester United đã có một giai đoạn đầu mùa không mấy khả quan, thắng Wolves 1-0 ngày ra quân nhưng sau đó thua Tottenham 0-2.

Source link

2023-11-08 08:11:54

#Tôi #không #nghĩ #Bruno #Fernandes #có #tố #chất #đội #trưởng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$