Paul Parker: Dàn tân binh “báo hại” Bruno Fernandes

BongDa.com.vn Trao đổi với MyBettingSites, cựu cầu thủ Paul Parker cho rằng những tân binh trong tuyến giữa đã khiến cho Bruno Fernandes gặp khó khăn.

Paul Parker nhận định, những bản hợp đồng mới trong tuyến giữa đã khiến Bruno Fernandes gặp khó khăn, và đồng thời anh cũng không thích hợp để trở thành đội trưởng của Manchester United. 

Cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

“Tôi không nghĩ rằng Bruno Fernandes đang được sử dụng theo cách tốt nhất. Chúng ta đã thấy cậu ấy thi đấu như một cầu thủ chạy cánh, và trừ khi được cung cấp bóng, cậu ấy sẽ không tham gia vào trận đấu.”

‘He’s not conning anyone’ – Gary Neville blasts Bruno Fernandes during Manchester United’s defeat to Manchester City - Bóng Đá

 Bruno đang trải qua một mùa giải khó khăn.

“Nếu điều đó xảy ra, Bruno cảm thấy có nghĩa vụ phải làm điều gì đó, nên cậu ấy không thực hiện mọi việc một cách đơn giản khi cần thiết. Đó là bởi vì cậu ấy đang thất vọng.”

“Bruno cảm thấy mình phải ghi dấu ấn trong trận đấu. Cậu ấy đã làm được điều đó trước Burnley với cú volley. Nhưng nhìn chung, Bruno đã gặp khó khăn, những bản hợp đồng mới ở hàng tiền vệ đã thay đổi mọi thứ xung quanh cậu ấy.”

“Tôi không nghĩ Bruno nên trở thành đội trưởng của Manchester United. Cậu ấy không phải là mẫu cầu thủ nên đeo băng thủ quân, do tính cách của cậu ấy. Bruno có phải là thủ lĩnh không?” 


Cựu cầu thủ Paul Parker cho rằng những tân binh trong tuyến giữa đã khiến cho Bruno Fernandes gặp khó khăn. Paul Parker nhận định, những bản hợp đồng mới trong tuyến giữa đã khiến Bruno Fernandes gặp khó khăn, và đồng thời anh cũng không thích hợp để trở thành đội trưởng của Manchester United. Cựu cầu thủ người Anh chia sẻ: “Tôi không nghĩ rằng Bruno Fernandes đang được sử dụng theo cách tốt nhất. Chúng ta đã thấy cậu ấy thi đấu như một cầu thủ chạy cánh, và trừ khi được cung cấp bóng, cậu ấy sẽ không tham gia vào trận đấu.” Bruno đang trải qua một mùa giải khó khăn. “Nếu điều đó xảy ra, Bruno cảm thấy có nghĩa vụ phải làm điều gì đó, nên cậu ấy không thực hiện mọi việc một cách đơn giản khi cần thiết. Đó là bởi vì cậu ấy đang thất vọng.” “Bruno cảm thấy mình phải ghi dấu ấn trong trận đấu. Cậu ấy đã làm được điều đó trước Burnley với cú volley. Nhưng nhìn chung, Bruno đã gặp khó khăn, những bản hợp đồng mới ở hàng tiền vệ đã thay đổi mọi thứ xung quanh cậu ấy.” “Tôi không nghĩ Bruno nên trở thành đội trưởng của Manchester United. Cậu ấy không phải là mẫu cầu thủ nên đeo băng thủ quân, do tính cách của cậu ấy. Bruno có phải là thủ lĩnh không?”

Source link

2023-11-03 08:28:12

#Paul #Parker #Dàn #tân #binh #báo #hại #Bruno #Fernandes

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$