Paul Parker nêu bật 2 vấn đề của Raphael Varane

BongDa.com.vn Trao đổi với MyBettingSites, cựu cầu thủ Paul Parker đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Pháp.

Paul Parker khẳng định, Manchester United thực sự không thể trông cậy vào Raphael Varane do trung vệ này quá dễ dính chấn thương. Đồng thời, Parker cho rằng Varane cần có một người đồng đội tốt thì mới có thể phát huy hết khả năng của mình.

Cựu hậu vệ người Anh nhận định:

“Bạn chắc chắn không thể trông cậy vào Raphael Varane, và đặc biệt là việc cậu ấy sẽ không dính chấn thương, không đời nào.”

Tim Sherwood says £340,000-a-week player a bad signing for Manchester United - Bóng Đá

 Parker quan ngại về Varane. 

“Varane là cầu thủ đầu tiên phàn nàn về việc phải thi đấu nhiều trận hơn, nhưng cho đến nay, cậu ấy vẫn chưa bị ảnh hưởng bởi thời gian thi đấu, nên đó không thể là một cái cớ.”

“Varane đã được Sergio Ramos bao bọc trong nhiều năm ở Real Madrid. Chúng ta có thể thấy rằng Varane là một cầu thủ có khả năng phòng ngự tốt, nhưng cậu ấy cần được người bên cạnh chỉ bảo phải làm gì.”

“Lisandro Martinez có thể là người đó, nhưng hiện tại cậu ấy cũng đang bị chấn thương. Với tính cách của mình, Martinez có thể giúp Varane phát huy tối đa khả năng, nhưng tôi không tin rằng câu lạc bộ có thể mong đợi Varane chơi nhiều trận đấu.” 


Cựu cầu thủ Paul Parker đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Pháp, Raphael Varane. Theo Parker, Manchester United không thể trông cậy vào Varane do trung vệ này quá dễ dính chấn thương. Đồng thời, Parker cho rằng Varane cần có một người đồng đội tốt thì mới có thể phát huy hết khả năng của mình.

Parker nhận định rằng bạn không thể trông cậy vào Varane, đặc biệt là việc cậu ấy sẽ không dính chấn thương. Varane đã được Sergio Ramos bao bọc trong nhiều năm ở Real Madrid. Chúng ta có thể thấy rằng Varane là một cầu thủ có khả năng phòng ngự tốt, nhưng cậu ấy cần được người bên cạnh chỉ bảo phải làm gì.

Lisandro Martinez có thể là người đó, nhưng hiện tại cậu ấy cũng đang bị chấn thương. Với tính cách của mình, Martinez có thể giúp Varane phát huy tối đa khả năng, nhưng Parker không tin rằng câu lạc bộ có thể mong đợi Varane chơi nhiều trận đấu.

Source link

2023-11-03 06:22:28

#Paul #Parker #nêu #bật #vấn #đề #của #Raphael #Varane

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$