‘Chelsea sai lầm khi để Mason Mount tới Man Utd’

BongDa.com.vn Thông qua Sky Sports, cựu danh thủ William Gallas tin rằng Chelsea đã phạm sai lầm khi loại bỏ Mason Mount.

Tuyển thủ Anh đã rời câu lạc bộ thời niên thiếu của mình vào mùa hè 2023. Theo đó, anh gia nhập Manchester United với bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng.

Tuy nhiên, Mount đã phải vật lộn để ổn định cuộc sống ở Old Trafford và không thể giành vị trí chính thức trong đội hình xuất phát của Erik ten Hag sau khi bình phục chấn thương.

Hiện tại, Trevoh Chalobah nỗ lực trở lại sau chấn thương, nhưng dường như không còn được Mauricio Pochettino đoái hoài. Lúc này, Axel Disasi thường xuyên đá cặp với Thiago Silva giàu kinh nghiệm.

Man Utd cuối cùng có thể nhìn thấy một Mason Mount đẳng cấp - Bóng Đá

 Mount gặp khó khăn ở Man Utd.

Có thông tin cho rằng Chalobah sẽ rời Chelsea. Cựu danh thủ Gallas nhận định: “Theo tôi, việc Chalobah rời Chelsea không phải là một sai lầm. Cậu ấy đã chơi rất nhiều trận cho Chelsea.

Chalobah đã có cơ hội khẳng định mình trong đội hình xuất phát, nhưng chưa thể hiện được những gì mà ban lãnh đạo hoặc HLV mong đợi. Cậu ấy không quá ổn định.

Có lẽ Chalobah không đủ phẩm chất cho một CLB như Chelsea. Và việc CLB để Chalobah đi sẽ là một bối cảnh hoàn toàn khác với Mason Mount.

Mọi người hiểu tại sao Mount lại ra đi, ngay cả khi việc chuyển đến Man United là một sai lầm. Màn trình diễn không được tốt lắm. Mount là một chàng trai Chelsea, nhưng họ không thể tìm ra giải pháp. Đó là một sai lầm.”


The content discusses the opinion of former football player William Gallas on Chelsea’s mistake in letting go of Mason Mount. Mount, an English player, joined Manchester United with a contract worth £60 million in the summer of 2023. However, he struggled to settle at Old Trafford and failed to secure a regular starting position under Erik ten Hag after recovering from injury.

Meanwhile, Trevoh Chalobah, who is also a player for Chelsea, is making efforts to come back from injury but seems to be not highly regarded by Mauricio Pochettino. Axel Disasi is often paired with experienced Thiago Silva instead.

Gallas believes that Chalobah leaving Chelsea is not a mistake as he has already played many matches for the club. Chalobah had the opportunity to prove himself in the starting lineup but failed to meet the expectations of the club’s management and coach. Gallas suggests that Chalobah may not have the qualities required for a club like Chelsea, and his departure is in a completely different context compared to Mason Mount.

The content concludes that Chelsea made a mistake in not finding a solution for Mount, who is a Chelsea boy but had to leave due to his performances not being up to par.

Source link

2023-11-11 14:57:26

#Chelsea #sai #lầm #khi #để #Mason #Mount #tới #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$