Báo Hà Lan: ‘Ajax mà bán Antony với giá 250 triệu euro thì Ten Hag cũng mua’

BongDa.com.vn Nhà báo Rene van der Gijp cho rằng Erik Ten Hag quá mù quáng với cậu học trò cưng của mình.

Tuyển thủ Brazil gia nhập Quỷ đỏ từ Ajax Amsterdam với mức giá khổng lồ 100 triệu euro vào mùa giải trước. Anh đã có khởi đầu tuyệt vời với những bàn thắng trong ba trận đầu tiên ở Premier League. Tuy nhiên, Antony chỉ ghi thêm một bàn nữa sau 30 trận ra sân tiếp theo và nhà báo Van der Gijp tin rằng cầu thủ 23 tuổi này là “vụ mua bán tồi tệ nhất từ trước đến nay” tại Old Trafford.

Nhà báo người Hà Lan đã nói rằng huấn luyện viên Manchester United Erik Ten Hag sẽ ký hợp đồng với Antony bằng bất cứ giá nào từ Ajax vào mùa hè năm ngoái. Ông cũng nói thêm rằng Ten Hag sẽ trả bất cứ giá nào để đoàn tụ với học trò cũ của mình. Nhà báo này còn nói đùa rằng Ten Hag thậm chí sẽ cân nhắc chi 250 triệu euro nếu Ajax yêu cầu điều tương tự.

'Ajax mà bán Antony với giá 250 triệu euro thì Ten Hag cũng mau - Bóng Đá

 Antony quá được Ten Hag ưu ái.

Van der Gijp nói qua Voetbal Zone: “Ajax quá hời khi bán được Antony với giá 100 triệu euro. Anh ấy được coi là vụ mua bán tồi tệ nhất ở Manchester United từ trước đến nay.”

Ten Hag cũng thực sự mù quáng. Tôi nghĩ nếu Ajax yêu cầu 250 triệu euro cho Antony thì Ten Hag cũng sẽ cân nhắc. Ông ấy đang đi lên cùng Ajax vào thời điểm đó ,nhưng Ten Hag cũng phải ghi nhớ rằng một ngày nào đó họ sẽ gặp vấn đề.


Nhà báo Rene van der Gijp cho rằng huấn luyện viên Erik Ten Hag của Manchester United đã quá mù quáng với cầu thủ Antony của mình. Antony gia nhập đội bóng từ Ajax Amsterdam với mức giá 100 triệu euro vào mùa giải trước và đã có một khởi đầu tốt trong ba trận đầu tiên ở Premier League. Tuy nhiên, sau đó, Antony chỉ ghi thêm một bàn thắng trong 30 trận ra sân tiếp theo và Van der Gijp cho rằng đây là một vụ mua bán tồi tệ nhất tại Old Trafford.

Van der Gijp cho biết Ten Hag sẽ ký hợp đồng với Antony bằng bất kỳ giá nào từ Ajax vào mùa hè năm ngoái. Ông cũng đùa rằng Ten Hag sẽ cân nhắc chi 250 triệu euro nếu Ajax yêu cầu điều tương tự. Van der Gijp cho rằng Ten Hag cũng quá mù quáng và nếu Ajax yêu cầu giá 250 triệu euro cho Antony, ông cũng sẽ cân nhắc. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng Ten Hag cần nhớ rằng một ngày nào đó, họ sẽ gặp vấn đề.

Tóm lại, nhà báo Rene van der Gijp cho rằng Erik Ten Hag đã quá mù quáng với Antony và đánh giá thấp vụ mua bán này của Manchester United.

Source link

2023-11-10 14:21:30

#Báo #Hà #Lan #Ajax #mà #bán #Antony #với #giá #triệu #euro #thì #Ten #Hag #cũng #mua

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$