Lộ diện 3 thủ lĩnh trong phòng thay đồ M.U: Không có Bruno Fernandes

BongDa.com.vn Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Ben Jacobs đã mang đến những thông tin đáng chú ý xoay quanh đội chủ sân Old Trafford.

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, dù ban lãnh đạo Manchester United vẫn tin tưởng vào HLV Erik Ten Hag, nhưng phòng thay đồ ở Old Trafford vào lúc này thực sự đang rất căng thẳng. 

Jacobs khẳng định, có một số cầu thủ cảm thấy mình được Ten Hag giao phó quá nhiều công việc, nhưng cũng có một số thủ lĩnh đang nỗ lực hết mình để giúp phòng thay đồ ổn định. Đáng chú ý, Jacobs đã không liệt kê Bruno Fernandes – thủ quân của Quỷ đỏ.

Ký giả người Anh cho biết:

5 'trò cưng' khiến Ten Hag lụn bại ở Man Utd - Bóng Đá

Có vẻ như Bruno hiện đang không làm tốt nhiệm vụ của mình. 

“Không thể đổ lỗi hoàn toàn cho Erik ten Hag, người vẫn đang có được niềm tin từ ban lãnh đạo của Man Utd. Song, không có nghi ngờ gì về việc phòng thay đồ hiện đang rất căng thẳng.”

“Có những cầu thủ ở Man Utd, bao gồm cả Jadon Sancho, ít nhất là trước khi cậu ấy bị trục xuất khỏi đội một – cảm thấy Ten Hag giao cho họ quá nhiều công việc.”

“Nhưng, cũng có những thủ lĩnh, điển hình như Harry Maguire, Jonny Evans và Scott McTominay, các cầu thủ có ảnh hưởng tích cực bên ngoài sân cỏ và làm tất cả những gì có thể để cải thiện tâm trạng và giữ cho mọi người đoàn kết.”


The content discusses the current situation of the changing room at Old Trafford, the home of Manchester United. According to journalist Ben Jacobs, although the Manchester United board still believes in coach Erik Ten Hag, the changing room is currently very tense. Jacobs reveals that some players feel overwhelmed by the responsibilities given to them by Ten Hag, while some leaders are doing their best to stabilize the changing room. Notably, Jacobs does not mention Bruno Fernandes, the captain of Manchester United. He also mentions that some players, including Jadon Sancho before he was expelled from the first team, feel that Ten Hag assigns them too many tasks. However, there are also leaders like Harry Maguire, Jonny Evans, and Scott McTominay who have a positive influence outside the field and do everything they can to improve the atmosphere and keep everyone united. Overall, the changing room at Manchester United is currently experiencing tension, but the trust in Ten Hag remains intact.

Source link

2023-11-01 14:25:07

#Lộ #diện #thủ #lĩnh #trong #phòng #thay #đồ #M.U #Không #có #Bruno #Fernandes

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$