Aaron Ramsdale chuẩn bị đau đầu với thay đổi của Elon Musk


Aaron Ramsdale chuẩn bị đau đầu với thay đổi của Elon Musk

BongDa.com.vn Trang mạng xã hội X của Elon Musk chuẩn bị thay đổi chính sách, có thể ảnh hưởng nhiều đến Aaron Ramsdale.

 

Đã có hàng nghìn vụ tấn công trên mạng xã hội nhắm đến các cầu thủ. Một trong những cầu thủ này là Aaron Ramsdale. Anh từng nói: “Lúc đầu, điều đó thật khó khăn. Tôi đã gặp rất nhiều điều tiêu cực xung quanh việc đến Arsenal, với những kẻ ngốc trên mạng nói rằng ‘Đừng ký!'”

“Không nhất thiết là những lời dọa giết mà là những lời đe dọa nói rằng ‘Chúng tôi biết nơi bạn sống’ và những thứ tương tự. Tôi nhanh chóng chặn tất cả những thứ đó đi. Mạng xã hội đối với tôi là nơi để giao tiếp với bạn bè cũng như với người hâm mộ, nhưng có giới hạn về những người thực sự có thể liên hệ với tôi.”

5 ứng viên mua lại Liverpool: Elon Musk hay người giàu nhất nước Anh? - Bóng Đá

 Elon Musk là ông chủ của X.

Ramsdale là đại sứ của Hope United, tổ chức giúp nâng cao nhận thức về vấn đề phân biệt giới tính, kỳ thị đồng tính và nhiều hình thức tấn công khác trong thể thao.

Tuy nhiên, tất cả sắp thay đổi. Twitter, mới được đổi tên thành X dưới thời Elon Musk, chuẩn bị loại bỏ tính năng chặn. Musk nói rằng chức năng chặn là “vô nghĩa” và chỉ có tin nhắn trực tiếp mới có thể bị chặn.


Aaron Ramsdale đang đối mặt với thay đổi chính sách trên mạng xã hội X của Elon Musk, có thể ảnh hưởng nhiều đến anh. Các cầu thủ thường bị tấn công trên mạng xã hội và Aaron Ramsdale cũng không ngoại lệ. Anh đã trải qua nhiều trải nghiệm tiêu cực khi gia nhập Arsenal, nhưng anh đã chặn tất cả những lời đe dọa đó và chỉ chấp nhận liên hệ với những người thực sự quan tâm đến mình.

Tuy nhiên, mọi thứ đang thay đổi. Twitter, được Elon Musk đổi tên thành X, sẽ loại bỏ tính năng chặn. Elon Musk cho rằng tính năng chặn là “vô nghĩa” và chỉ tin nhắn trực tiếp mới có thể bị chặn.

Aaron Ramsdale là đại sứ của tổ chức Hope United, nhằm nâng cao nhận thức về phân biệt giới tính, kỳ thị đồng tính và các hình thức tấn công khác trong thể thao. Thay đổi chính sách trên mạng xã hội X của Elon Musk có thể ảnh hưởng đến công việc và hoạt động của Ramsdale trong việc chống lại phân biệt và kỳ thị trong thể thao.

Tóm lại, Aaron Ramsdale đang chuẩn bị đối mặt với thay đổi chính sách trên mạng xã hội X của Elon Musk, và điều này có thể ảnh hưởng đến công việc và hoạt động của anh trong việc chống lại phân biệt và kỳ thị trong thể thao.

Source link

2023-11-07 18:38:55

#Aaron #Ramsdale #chuẩn #bị #đau #đầu #với #thay #đổi #của #Elon #Musk

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$