Al-Hilal gửi đề nghị, Klopp được khuyên bán gấp tiền đạo

BongDa.com.vn Cựu tiền đạo Frank McAvennie đã nói với HLV Jurgen Klopp của Liverpool rằng hãy bán tiền đạo Luis Diaz vào mùa hè này.

 

Một số tờ báo đưa tin rằng Al-Hilal ở Saudi Pro League đang muốn chiêu mộ cầu thủ tấn công của Liverpool. Và McAvennie cảm thấy rằng Klopp chắc chắn sẽ có được một cầu thủ tốt hơn với số tiền bán anh, yêu cầu ông nhanh chóng bán tiền đạo này.

Cựu danh thủ cho rằng Liverpool nên tìm cách bán cầu thủ người Colombia nếu họ nhận được lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng.

Luis Diaz will take the No.7 jersey for Liverpool ahead of the 2023-24 season. - Bóng Đá

 Liverpool được khuyên nên bán Diaz.

Anh nói với Empire of the Kop: “Nếu họ có thể nhận được 60 triệu bảng cho Diaz, tôi sẽ nhận vì tôi nghĩ Jurgen có thể tìm một cầu thủ tốt hơn cho vị trí đó. Tôi nghĩ cậu ấy có kỹ năng, nhưng đôi khi cậu ấy chạy như một con gà bị mắc tóc ở mùa giải trước. Tôi không nghĩ Jurgen có thời gian để suy nghĩ cho việc này.”

Hàng tiền vệ là ưu tiên hàng đầu cho Lữ đoàn đỏ ở hè năm nay và họ đã phần nào giải quyết vấn đề bằng các bản hợp đồng mới. Sau một mùa giải sa sút, Liverpool được mong đợi sẽ trở lại mạnh mẽ vào năm sau.


Cựu tiền đạo Frank McAvennie đã khuyên HLV Jurgen Klopp của Liverpool nên bán tiền đạo Luis Diaz trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. McAvennie cho rằng nếu Liverpool nhận được lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng cho cầu thủ người Colombia, họ nên bán anh và tìm cầu thủ tốt hơn cho vị trí này. Anh nói với Empire of the Kop: “Nếu họ có thể nhận được 60 triệu bảng cho Diaz, tôi sẽ nhận vì tôi nghĩ Jurgen có thể tìm một cầu thủ tốt hơn cho vị trí đó. Tôi nghĩ cậu ấy có kỹ năng, nhưng đôi khi cậu ấy chạy như một con gà bị mắc tóc ở mùa giải trước. Tôi không nghĩ Jurgen có thời gian để suy nghĩ cho việc này.”

Source link

2023-11-13 23:26:22

#AlHilal #gửi #đề #nghị #Klopp #được #khuyên #bán #gấp #tiền #đạo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$