Alphonso Davies tiến gần tới Real Madrid

BongDa.com.vn Nguồn tin từ tờ Bild xác nhận khả năng Real Madrid chiêu mộ thành công Alphonso Davies.

Hậu vệ trái đang là mối lo ngại của Real Madrid mùa này. Fran Garcia thi đấu kém cỏi kể từ khi chuyển đến từ Rayo Vallecano, trong khi Ferland Mendy dính chấn thương trong phần lớn thời gian của mùa giải. Điều này có nghĩa là Eduardo Camavinga đôi khi phải khỏa lấp vai trò này, chẳng hạn như trong hiệp hai của trận thắng ở El Clasico cuối tuần trước.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo câu lạc bộ hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này vào mùa hè tới bằng cách ký hợp đồng với Alphonso Davies từ Bayern Munich. Cầu thủ 23 tuổi đã lọt vào tầm ngắm của Real Madrid một thời gian và dự định sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Real Madrid inquire about Bayern Munich left-back Alphonso Davies - Bóng Đá

 Davies tiến gần hơn tới Real.

Khi hợp đồng của Davies với Bayern hết hạn vào năm 2025, anh có thể được bán với giá rẻ. Các báo cáo cho thấy Real Madrid sẽ chỉ tốn 50 triệu euro để thuyết phục Davies rời khỏi Đức. Điều này ngày càng có khả năng xảy ra khi các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Davies và Bayern đã bị đình trệ trong những tuần gần đây.

Bild cho hay mối quan hệ giữa Davies và Bayern hiện đang xuống thấp. Cụ thể, người đại diện của cầu thủ này đang gây căng thẳng sau những nhận định trên truyền thông về tương lai của thân chủ, đặc biệt là liên quan đến Real Madrid.

Xem thêm:  Sao Barca: “Chúng tôi phải thắng Atletico trong mọi trường hợp”

Ở giai đoạn này, Davies có vẻ khó gia hạn hợp đồng với Bayern vì anh muốn trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất câu lạc bộ. Nếu không có gì được thống nhất từ nay đến mùa hè tới, Real Madrid sẽ ra tay.

Tiểu Lam | 20:40 05/11/2023


Theo nguồn tin từ tờ Bild, Real Madrid đang có khả năng chiêu mộ thành công hậu vệ trái Alphonso Davies từ Bayern Munich. Mùa giải này, vị trí hậu vệ trái là mối lo ngại của Real Madrid khi Fran Garcia thi đấu kém cỏi và Ferland Mendy dính chấn thương. Ban lãnh đạo Real Madrid hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này vào mùa hè tới bằng cách ký hợp đồng với Davies, người mà họ đã theo dõi từ lâu. Hợp đồng của Davies với Bayern sẽ hết hạn vào năm 2025, và anh có thể được bán với giá rẻ. Các báo cáo cho thấy Real Madrid chỉ cần chi 50 triệu euro để thuyết phục Davies. Mối quan hệ giữa Davies và Bayern hiện đang xuống thấp, khi đại diện của anh gây căng thẳng về tương lai của cầu thủ. Davies khó gia hạn hợp đồng với Bayern vì anh muốn trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất câu lạc bộ. Nếu không có gì thống nhất từ nay đến mùa hè tới, Real Madrid sẽ ra tay.

Source link

2023-11-06 14:23:29

#Alphonso #Davies #tiến #gần #tới #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$