‘Thương vụ tới M.U gần như đã xảy ra. Tôi chỉ còn cách OTF 48h’

BongDa.com.vn Chia sẻ trên talkSPORT, huyền thoại Ronaldinho tiết lộ anh suýt chút nữa đã là người của Manchester United.

 

Năm 2003, khả năng cao Ronaldinho ký hợp đồng với Manchester United khi đội chủ sân Old Trafford cố gắng chiêu mộ siêu sao người Nam Mỹ từ Paris Saint-Germain. Trên thực tế, họ chỉ còn cách chữ ký của Ronaldinho 48 tiếng.

Nhưng mọi chuyện đã kết thúc ngay khi Barcelona nhảy vào cạnh tranh. Ronaldinho muốn theo chân những Romario, Rivaldo, Ronaldo đến sân Camp Nou chơi bóng.

Ronaldinho was 48 hours from Manchester United transfer but snub saw Cristiano Ronaldo join - Bóng Đá

 Ronaldinho suýt gia nhập Man Utd vào năm 2003 nhưng thương vụ đổ bể vào phút chót.

Cụ thể, Ronaldinho chia sẻ với talkSPORT: Thương vụ gần như đã xảy ra với Man United. Đó là vấn đề trong 48 giờ, nhưng ông Sandro Rosell đã nhắn nhủ với tôi trước khi tôi ký hợp đồng rằng: “Nếu tôi trở thành chủ tịch Barca, cậu sẽ đến đây chứ?”. Tôi lập tức đồng ý.

Đó chỉ còn là vấn đề chi tiết với Man United khi Rosell gọi điện để nói rằng ông ấy sẽ thắng cuộc bầu cử ở đó. Và tôi đã hứa với ông ấy rằng tôi sẽ khoác áo Barca.”

Không thể chiêu mộ được Ronaldinho, Man Utd lập tức chuyển hướng sang Cristiano Ronaldo. Sau này, CR7 phát triển vượt bậc và trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từ trước tới nay.


Huyền thoại bóng đá Ronaldinho đã tiết lộ rằng anh suýt chút nữa đã gia nhập Manchester United vào năm 2003. Khi đó, đội chủ sân Old Trafford cố gắng chiêu mộ siêu sao người Nam Mỹ từ Paris Saint-Germain và chỉ còn cách chữ ký của Ronaldinho 48 tiếng. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi khi Barcelona nhảy vào cuộc cạnh tranh và Ronaldinho quyết định theo chân những Romario, Rivaldo, Ronaldo đến sân Camp Nou. Ronaldinho chia sẻ với talkSPORT rằng thương vụ với Man United gần như đã xảy ra, nhưng ông Sandro Rosell đã hứa với anh rằng nếu trở thành chủ tịch Barca, anh sẽ đến đây. Khi không thể chiêu mộ được Ronaldinho, Man Utd đã chuyển hướng sang Cristiano Ronaldo, người sau này đã trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từ trước tới nay.

Source link

2023-11-02 11:38:33

#Thương #vụ #tới #M.U #gần #như #đã #xảy #Tôi #chỉ #còn #cách #OTF #48h

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$